Vì sao chăn ga gối forever lại được người dân Sài Gòn ưa chuộng

bo-chan-ga-han-quoc-cg048-0

Vì sao chăn ga gối forever lại được người dân Sài Gòn ưa chuộng

 

Vì sao chăn ga gối đệm forever lại được người dân Sài Gòn ưa chuộng?. Đây là thương hiệu khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại không phổ biến tại miền Bắc mà chủ yếu lại được dùng rộng rãi tại Sài Gòn và một số tỉnh phía Nam.

Theo nghiên cứu thị trường của nhà sản xuất chăn ga forever, mỗi vùng miền đều có những đặc thù thời tiết và sự khác biệt khác nhau, tâm lý tiêu dùng của từng khách hàng cũng khá đặc trưng. Chẳng hạn như, chăn ga gối đệm forever được thiết kế từ chất liệu cao cấp, sờ tay luôn mịn mát như lụa tự nhiên, cotton pha lụa, tre…khá mát mẻ, thoáng khí nên khá thích hợp với thời tiết các tỉnh phía Nam.

Đặc biệt, chất liệu của chăn ga gối đẹp được đặt để dệt riêng với mật độ dày, tạo cho vải có độ bóng, mềm, bền, đẹp. Màu sắc cũng chủ yếu được thiết kế với tone màu tươi sáng như xanh dương, hồng nhẹ, tím phớt…dành riêng cho mùa hè. Đó cũng là những sản phẩm có họa tiết hoa văn vô cùng sang trọng, xinh xắn và ấn tượng.

vi-sao-chan-ga-goi-forver-lai-duoc-nguoi-sai-gon-dung-1 vi-sao-chan-ga-goi-forver-lai-duoc-nguoi-sai-gon-dung-2 vi-sao-chan-ga-goi-forver-lai-duoc-nguoi-sai-gon-dung-3

Chăn ga gối đệm forever độc đáo 

Tâm lý khách hàng của người Sài Gòn cũng có sự khác biệt đôi chút với người Bắc bởi người Nam họ rất sành trong việc chọn hàng đẹp. Họ chỉ cần xem qua những mẫu hoa văn, mặt vải là có thể chọn mua được vài bộ. Không giống như người ngoài Bắc, họ phải trải nghiệm sản phẩm tới hàng chục năm, họ mới ưa chuộng và mua rầm rộ như bây giờ.

Không chỉ chất liệu, màu sắc chăn ga đệm forever phong phú mà còn có nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn từ cổ điển, cầu kì đến hiện đại, thăng hoa với độ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, giá sản phẩm chăn ga gối giá rẻ cũng có giá khá bình dân nên thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Bộ chăn ga gối đệm họa tiết hoa văn cách tân CG081

Bộ chăn ga gối Nhập Khẩu Hàn Quốc họa tiết hoa hồng CG077

Bộ chăn ga gối Nhập Khẩu họa tiết hoa văn cách tân CG074

Sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã của các sản phẩm chăn ga gối đệm 

Tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng chăn ga cho miền Bắc, bạn có thể sử dụng chăn ga gối đệm Onplaza. Đây là thương hiệu lớn tại Việt Nam, có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau phù hợp với khí hậu, thời tiết khác nhau trên cả nước. Bạn có thể tham khảo những mẫu chăn ga gối đệm Onplaza dưới đây:

Bộ chăn ga Hàn Quốc cao cấp họa tiết CG066

Bộ chăn ga Hàn Quốc VIP họa tiết bông hoa to nền đỏ sang trọng CG060

Bộ chăn ga Hàn Quốc VIP hoa văn cách tân nền vàng sang trọng CG056

Chăn ga gối đệm Onplaza 

>>>> Tham khảo thêm những mẫu chăn ga gối đệm cao cấp nhập khẩu hàn quốc tại đường dẫn sau :http://onplaza.com.vn/changadem/san-pham-chan-ga-dem

Vì sao chăn ga gối forever lại được người dân Sài Gòn ưa chuộng
Đánh giá sao