Tuyệt chiêu lựa chọn bàn trà phù hợp cho phòng khách

ban-tra-phong-cach-hien-dai-dep-2

Tuyệt chiêu lựa chọn bàn trà phù hợp cho phòng khách

 

Ngoài bộ ghế sofa phòng khách được coi là sang trọng và hiện đại, độc đáo thì chắc chắn không thể không có bàn trà để giúp trang trí cho căn phòng. Nét tinh tế trong ngôi nhà chính là cách bài trí phù hợp với nội thất và phù hợp với thẩm mỹ của gia chủ. Do đó, lựa chọn bàn trà phù hợp với phòng khách là khá quan trọng hiện nay.

Bàn trà phong cách hiện đại đẹp

Mẫu bàn trà phong cách hiện đại sang trọng

Kích thước của chiếc bàn trà

Kích thước bàn trà là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn bàn trà dành cho không gian phòng khách của cả gia đình. Kích thước bàn trà sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sự hợp lý, hài hòa của các món đồ nội thất phòng khách. Bạn nên lựa chọn những kiểu bàn trà có thiết kế phù hợp với kích thước của bộ sofa bởi chúng vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt. Bàn trà phải thấp hơn sofa phòng khách một chút để không tạo cảm giác lấn át.

Bộ bàn ghế sofa bọc nệm phong cách hoàng tộc PN88

Bộ ghế sofa bọc nệm đen chạm khắc mạ vàng PN93

Bàn trà phải được kê thấp hơn sofa để đảm bảo phong thủy 

Mục đích sử dụng của chiếc bàn trà

Xu hướng sử dụng nội thất hiện đại và thông minh hiện nay đang rất được ưa chuộng trong những gia đình hiện đại. Do đó, ngoài kiểu dáng và chất liệu thì bạn cũng cần phải lựa chọn những mẫu thiết kế hiện đại và thông minh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Nếu như không gian của bạn nhỏ và bạn yêu thích sự tiện nghi, bạn nên lựa chọn những kiểu dáng thông minh, độc đáo để giúp bạn trang trí nhiều món đồ hơn.

Bộ ghế sofa bọc nệm da chạm khắc họa tiết Hoàng gia PN109-1

Ghế sofa bọc nệm da phong cách châu Âu sang trọng PN43

Nhiều kiểu bàn trà chỉ dùng được mục đích là trang trí 

Kiểu dáng thiết kế của bàn trà

Đây sẽ một trong những ưu tiên vô cùng lớn khi bạn lựa chọn bàn trà cho phòng khách gia đình. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn bàn trà, bạn nên chú ý quan tâm đến phong cách tổng thể của không gian cùng chất liệu chủ đạo. Có nhiều mẫu bàn trà khác nhau như bàn trà thông minh phong cách hiện đại, bàn trà cổ điển và bàn trà tân cổ điển, màu sắc ấn tượng, mang đến nhiều cảm hứng cho căn phòng.

Bộ ghế sofa nệm bọc vải hoa phong cách Châu Âu sang trọng PN45

Bộ ghế sofa bọc nệm bọc da hoàng gia Ý sang trọng PN46

Rất nhiều kiểu bàn trà có các kiểu dáng khác nhau 

Với những lưu ý trên đây, hi vọng, bạn sẽ lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với không gian nội thất phòng khách gia đình mình.

Tuyệt chiêu lựa chọn bàn trà phù hợp cho phòng khách
5 (100%) 1 vote