Tư vấn cách lựa chọn màn khung đẹp cho phòng ngủ

Màn khung cao cấp nhập khẩu

Tư vấn cách lựa chọn màn khung đẹp cho phòng ngủ

 

Ngoài chiếc giường ngủ chắc chắn, êm ái và những bộ chăn ga gối đệm ấm áp thì nội thất giường ngủ có thêm một sản phẩm nữa mà các bạn nên lưu tâm đó chính là màn khung. Những chiếc màn khung được sử dụng thay thế cho những sản phẩm màn cổ xưa tạo nên một không gian phòng ngủ ấn tượng.

Để lựa chọn những chiếc màn khung đẹp về thiết kế và chất lượng về chất liệu thì các bạn cần có những cách lựa chọn đúng nhất. Tư vấn cách lựa chọn màn khung đẹp cho phòng ngủ sẽ giúp các bạn có thêm những cách chọn màn khung vừa đẹp, vừa chất lượng.

Màn khung nhập khẩu Hàn quốc cao cấp

Màn khung phong cách châu âu cho phòng ngủ sang trọng

Tư vấn cách lựa chọn màn khung đẹp cho phòng ngủ

Những thiết kế phòng ngủ khác nhau cũng như những nội thất phòng ngủ khác nhau thì cách lựa chọn màn ngủ phù hợp cũng đòi hỏi nhiều yếu tố. Để lựa chọn một bộ màn khung đẹp các bạn hãy chú ý:

1. Lựa chọn chất liệu của màn khung

Chất liệu là yếu tố quan trọng tạo nên một bộ màn khung đẹp và bền. Chất liệu màn khung tốt là những chất liệu loại sợi kép, dai, kéo không gian, không bị phồng, xốp.

Màn khung cao cấp nhập khẩu hàn quốc

Chất liệu luôn là yếu tố quan trọng quyết định giá trị sử dụng của bộ màn khung

2. Lựa chọn màu sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố các bạn cần lưu ý khi lựa chọn màn khung. Hãy dựa vào nội thất phòng ngủ, không gian cũng như những màu sắc, ánh sáng trong phòng ngủ của bạn để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

Màn khung nhập khẩu cao cấp hàn quốc

Lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian phòng ngủ

3. Kỹ thuật may của bộ màn khung

Chất lượng của một bộ màn đẹp cũng dựa trên những kỹ thuật may màn. Những kỹ thuật mà các bạn nên xem xét đó là:

-Những yếu tố trang trí trong thiết kế và may. Những họa tiết trang trí khi may các bạn cần xem xét xem nó có hài hòa không, phù hợp không và cân đối không.

Bộ màn khung cao cấp nhập khẩu hàn quốc

Yếu tố trang trí cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý

– Hãy kiểm tra đường may gân màn một cách cẩn thận. Những đường may tinh xảo sẽ được thể hiện ở những đường gân mà, đường gân phải được gấp mép cẩn thận đảm bảo độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ.

Màn khung cưới nhập khẩu cao cấp

Kiểm tra tỉ mỉ từng đường may để có được một bộ màn khung ưng ý

4. Kiểu cách của màn khung

Khi lựa chọn màn khung cao cấp các bạn cũng cần chú ý tới kiểu cách của màn. Bạn yêu thích kiểu cách màn đơn giản hay những loại màn có nhiều cửa…hãy cân nhắc để lựa chọn những mẫu màn phù hợp nhất.

Màn khung cao cấp nhập khẩu hàn quốc

Hãy lựa chọn những kiểu màn khung mà mình yêu thích với những yếu tố màu sắc, chất liệu

Màn khung nhập khẩu cao cấp hàn quốc

Những hoa văn tạo lên một bộ màn khung đẹp

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi giúp các bạn có thể mua màn khung đẹp cho căn phòng ngủ của mình. Hãy dựa vào những tiêu chí trên và tìm đến địa chỉ uy tín để mua cho mình một bộ màn phù hợp về kiểu dáng, chất liệu và công dụng nhé!

 

 

Tư vấn cách lựa chọn màn khung đẹp cho phòng ngủ
5 (100%) 2 votes