TP HCM tưng bừng với mùa khuyến mãi chăn ga gối đệm cưới

Bộ chăn ga gối màu hồng họa tiết hoa văn nổi bật

Mùa cưới đang tới gần và những nhãn hàng chăn ga gối đệm cưới cũng đã bắt đầu với các chiến dịch Marketing của mình với nhiều chiêu khuyến mại khủng. TP HCM là một trong những nơi tưng bừng với những khuyến mãi lớn của các nhãn hàng chăn ga gối đệm có tiếng. Hãy cùng tìm hiểu những khuyến mãi chăn ga gối đệm cưới khủng của các nhãn hàng tại TP HCM nhé!

Bộ chăn ga gối màu hồng họa tiết hoa văn nổi bật

Bộ chăn ga gối màu hồng họa tiết nổi bật

TP HCM tưng bừng với mùa khuyến mãi chăn ga gối đệm cưới

Chăn ga gối đệm cưới với những mẫu mã đa dạng đang được nhiều nhãn hàng tung ra giúp các cặp đôi có thêm nhiều lựa chọn hơn. Những nhãn hàng nổi tiếng như Everon, sông hồng cũng đang đưa ra những ngày khuyến mãi khủng.

Chăn ga gối đệm cưới khuyến mãi

Các nhãn hàng chăn ga gối đệm đang tung ra những chiêu khuyến mãi lớn

1. Chăn ga gối cưới Everon đang khuyến mãi lớn

Chăn ga gối đệm cưới tại thị trường TP HCM của Everon đang tung ra những gói khuyến mại khủng cũng như nhiều mẫu mã đa dạng giúp các bạn trẻ có nhiều hơn những lựa chọn cho phòng cưới của mình.

Bộ chăn ga gối evreon nhập khẩu hàn quốc

Chăn ga gối cưới Everon có nhiều sản phẩm khuyến mãi

Các voucher trị giá 300.000 đang được tặng với nhiều những chính sách giảm giá cho mùa cưới của Everon khiến các cặp vợ chồng có được những lựa chọn chăn ga gối cưới phù hợp nhất với mức phí hợp lý nhất. Mức chiết khấu của Everon lên đến 50% khiến thị trường chăn ga gối đệm cưới tại TP HCM trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

Tưng bừng khuyến mãi mùa chăn ga gối đệm cưới

Everon tung ra gói khuyến mại chiết khấu 50%

2. Chăn ga gối đệm Sông Hồng cũng khuyến mãi lớn

Chăn ga gối đệm Sông Hồng cũng bắt đầu chạy đua với những khuyến mãi khủng cho các cặp vợ chồng. Các sản phẩm của chăn ga gối đệm Sông Hồng bán với mức giá giảm từ 20 – 40% mang đến cho các cặp vợ chồng những lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam này đang được thị trường đặc biệt yêu thích.

Chăn ga gối đệm cưới khuyến mãi

Sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng cũng bắt đầu khuyến mãi lớn

3. Chăn ga gối đệm Onplaza cũng bắt đầu khuyến mãi khủng

Những sản phẩm chăn ga gối cưới của Onplaza vô cùng đa dạng với nhiều lựa chọn nhập khẩu. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã đẹp được Onplaza cung cấp mang đến cho các gia đình trẻ những lựa chọn tốt nhất.

Bộ ga trải giường nhập khẩu cao cấp

Sản phẩm chăn ga gối đệm của Onplaza với mẫu mã đa dạng

Bộ ga trải giường nhập khẩu hàn quốc

Màu sắc trang nhã với những thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu

mẫu chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Sản phẩm được bán với mức giá vô cùng hợp lý

Những thông tin về chương trình khuyến mãi bộ chăn ga gối đệm của Onplaza được đăng tải đầy đủ trên Onplaza.com.vn với nhiều những lựa chọn đa dạng. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé!

TP HCM tưng bừng với mùa khuyến mãi chăn ga gối đệm cưới
Đánh giá sao