TOP 3 thương hiệu chăn ga gối đệm đẹp nhất trong nước

bo-chan-ga-han-quoc-cg091-0

TOP 3 thương hiệu chăn ga gối đệm đẹp nhất trong nước

 

Sản phẩm chăn ga gối đệm nhập khẩu là không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông. Nếu bạn muốn mua một bộ đồ giường có thể tham khảo 3 thương hiệu sau đây được người tiêu dùng Việt yêu thích nhất.

Thương hiệu sông Hồng

Sông Hồng là một thương hiệu chăn ga gối đệm nội địa Việt Nam với 100% sở hữu của người Việt xây dựng. Đây cũng là thương hiệu yêu thích của Việt bởi 3 lý do: chất lượng sản phẩm, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam; thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi không gian nhà ở từ truyền thống đến hiện đại; Giá phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt.

Bộ chăn ga gối 4 chiếc họa tiết cổ điển CG090

Bộ chăn ga Hàn Quốc họa tiết CG059 với họa tiết quý phái

Công ty Cổ phần Hồng Sông được biết đến với tinh khiết dòng nệm kháng khuẩn và an toàn cho sức khỏe của người dùng ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Bên cạnh đó, chăn, ra giường thương hiệu Sông Hồng được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% vải cotton và Telcel mượt, thấm mồ hôi tốt, là sự lựa chọn đầu tiên cho các gia đình Việt Nam.

Thương hiệu Hanvico

Bộ chăn ga gối đệm hàn quốc của công ty Hanvico liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nổi tiếng với khẩu hiệu “Hanvico ấm áp như lòng mẹ”. Với tiêu chí ngủ luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, bình yên, ấm áp như trong bụng mẹ, Hanvico liên tục tạo ra các sản phẩm chất lượng ngày càng cao.

Bộ chăn ga HQ cao cấp họa tiết chìm sang trọng CG080

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc VIP thời thượng CG121

Hanvico thế mạnh là thiết kế đẹp, với nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối đệm đẹp để lựa chọn đơn giản, trẻ trung để xây dựng mô hình, sang trọng… chất vải nhập khẩu chất lượng cao phạm vi từ Hàn Quốc, dây chuyền công nghệ sản xuất công nghệ hiện đại, đệm được làm từ bông nhập khẩu phun nano kháng khuẩn bằng bạc, thích hợp cho thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc10 chiếc VIP hoa văn sang trọng CG118

Một số các sản phẩm bao gồm Hanvico ép bông Cushion: Đệm bông ép Pe – Hq, kháng khuẩn nệm, đệm chống khuẩn bông thổ cẩm, đệm bông Nano, Đệm lò xo Hanvico

Thương hiệu Everon

Everon dòng sản phẩm bộ chăn ga Hàn Quốc là tên đầu tiên của công ty CP Everpia Việt Nam. Công ty này được thành lập với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Sau 10 năm phát triển, tên là cũng được biết đến Everon là nhiều hơn một tên công ty. Nhiều người nghĩ Everon là giống tên thương hiệu Hanvico, Sông Hồng.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 10 chiếc CG113

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc họa tiết hoa văn CG109

Everon thị trường trong nước và quốc tế nổi tiếng với thiết kế khác nhau, loại vải tốt cho người dùng cao cấp. Cũng Everon, giường Everpia cũng chảy chảy sưu tập của giường Everpia bao gồm Edelin, Artemis, Everon, Everon Lite để bạn tự do lựa chọn.

>>> Xem thêm các bộ chăn ga gối đệm thương hiệu khác tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

TOP 3 thương hiệu chăn ga gối đệm đẹp nhất trong nước
5 (100%) 3 votes