Thương hiệu chăn ga gối đệm nào đứng đầu tại VN

bo-chan-ga-han-quoc-cao-cap-hoa-tiet-hoa-vuong-sang-trong-cg049-0

Thương hiệu chăn ga gối đệm nào đứng đầu tại VN

 

Chăn ga gối đệm là một trong những vật dụng hằng ngày không thể thiếu ở mọi gia đình. Khi người tiêu dùng muốn mua một bộ chăn ga gối đệm không chỉ quan tâm đến mẫu mã, chất liệu, kích thước mà còn quan tâm đến thương hiệu sản xuất, nước nào xuất khẩu. Lury hôm nay xin giới thiệu tới các bạn một thương hiệu được nhiều người yêu thích tin dùng.

Thương hiệu chăn ga hiện nay đang làm mưa làm gió tại thị trường là Everon. Công ty CP Everpia Việt Nam lấy tên thương hiệu là Everon, được các nhà đầu tư ở Hàn Quốc đầu tư vốn. Everpia được thành lập vào 7/1999 đã trình làng chăn ga thương hiệu Everon.

Ngày nay nhãn hiệu chăn ga gối cao cấp Everon đã là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường quốc tế lẫn Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Everon đã có mặt tại toàn quốc với con số 250 các đại lý độc quyền mà công ty Everpia phân phối.

Những mẫu chăn ga gối đệm Everon được chia làm 2 dòng sản phẩm: một loại là Everon Print, in trực tiếp nên các mặt vải; loại hai là Everon Solid, thêu trơn trên các bề mặt của vải. Từ đó mà công ty đã cho ra đời nhiều bộ sản phẩm chăn ga gối nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Showroom của Lury cũng là một trong những đại lý phân phối của thương hiệu đứng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy quý khách nếu muốn mua chăn ga cách tân hãy ghé thăm showroom của Lury nhé, đến với Lury quý khách sẽ được mở mang tầm mắt với những mẫu chăn ga gối đệm đẹp

Thương hiệu chăn ga gối đệm nào đứng đầu tại VN
5 (100%) 1 vote