Tại sao chọn giường ngủ gỗ tự nhiên lại tốt cho sức khỏe gia đình bạn

giường ngủ gỗ tự nhiên

Tại sao chọn giường ngủ gỗ tự nhiên lại tốt cho sức khỏe gia đình bạn

 

Tại sao chọn giường ngủ gỗ tự nhiên và bộ chăn ga gối đệm lại tốt cho sức khỏe gia đình bạn? Là câu hỏi được rất nhiều đặt ra khi được tư vấn chất liệu gỗ tự nhiên. Theo quy luật phong thủy, gỗ tự nhiên chính là một trong những yếu tố hình thành nên Trái Đất nên nó vận hành theo quy luật âm dương. Hãy cùng khám phá những thông tin dưới đây nhé.

Gỗ tự nhiên luôn tạo nên một không gian vô cùng dễ chịu, lý tưởng, người dùng như đang nằm giữa thiên nhiên thoáng mát, trong lành, ít có loại gỗ nào thay thế được. Theo đông y, đôi bàn chân là nơi tập trung nhiều nhất những huyệt đạo và chính là tấm gương phản chiếu lục phủ ngũ tạng của cơ thể. Khi bàn chân được tiếp xúc với những chất liệu gỗ tự nhiên, những huyệt đạo này sẽ mở ra, khiến cho người đó có cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, tăng cường tuần hoàn máu, bổ khí và tiêu trừ mọi bệnh tật.

Giường ngủ cao cấp phong cách hoàng gia Ý sang trọng G35

Bộ Giường ngủ tân cổ điển phong cách hoàng gia sang trọng G38

Giường ngủ cao cấp phong cách hoàng gia Ý sang trọng G34

Giường ngủ là nơi chúng ta luôn tiếp xúc hàng ngày

Giường ngủ là nơi chúng ta luôn tiếp xúc hàng ngày, là nơi để nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy tại sao chúng ta lại không chọn giường ngủ gỗ tự nhiên và chăn ga gối đệm cho không gian căn phòng, cũng như người bạn đồng hành thân thiết với gia đình mình. Đặc biệt, với quy luật Sinh-Lão-Bệnh-Tử tất yếu, việc chúng ta có sống vui và sống khỏe không lại phụ thuộc rất lớn vào quyết định ngày hôm nay của bạn.

Những chất liệu giường ngủ được làm vật liệu công nghiệp như gỗ công nghiệp, kính, kim loại…không có điểm lành như gỗ trong nội thất. Về mặt ngũ hành âm dương, gỗ thuộc hành mộc, dương nhưng lại nghiêng về tính âm, cân bằng với nội thất nhà ở. Gỗ mang đến cảm giác an lành, ấm cúng. Giường ngủ bằng kim loại sẽ mang đến cảm giác bất an, chỉ nên đặt trong phòng khách mà thôi.

Đặc biệt, giường ngủ gỗ tự nhiên, cũng mang đến sự chắc chắn, rất có lợi cho cột sống của bạn, chúng có khả năng chịu trọng lực khá lớn, thích hợp với nhiều gia đình đông thành viên. Ngoài ra, giường ngủ tự nhiên còn có tác dụng khác như:

– Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi nằm ngủ, quá trình sản xuất hoàn toàn không có chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người nằm.

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia Châu Âu thời thượng G12

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia châu Âu cao cấp G11

Giường ngủ nhập khẩu phong cáchHoàng gia châu âu sang trọng G05

Giường có nhiều kiểu dáng mới lạ như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại

– Có nhiều kiểu dáng mới lạ như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, kích thước và độ cao phù hợp để các gia đình tha hồ lựa chọn.

– Giá thành của sản phẩm cũng khá phải chăng, bạn có thì tùy ý lựa chọn.

Trên đây là những lý do giải thích tại sao bạn nên sử dụng giường ngủ gỗ tự nhiên dành cho gia đình. Hãy lựa chọn loại giường phù hợp với gia đình bạn nhé.

Tham khảo bài viết: Mẹo chọn giường ngủ gỗ tự nhiên cho gia đình

Tại sao chọn giường ngủ gỗ tự nhiên lại tốt cho sức khỏe gia đình bạn
Đánh giá sao