Sự thật về những mẫu giường cổ điển giá siêu rẻ ở Việt Nam

su-that-ve-nhung-mau-giuong-ngu-co-dien-gia-re-2

Sự thật về những mẫu giường cổ điển giá siêu rẻ ở Việt Nam khiến không ít người bàng hoàng và lo lắng. Trên thị trường Việt nam hiện nay đang xuất hiện khá nhiều các sản phẩm giường ngủ cổ điển được chào bán với mức giá chỉ bằng 1/2 giá bán chính thức của những chiếc giường cùng loại. Tuy vậy, nhiều người đã phát hiện ra không ít trục trặc khi sử dụng những chiếc giường này.

Hiện trạng giường ngủ cổ điển kém chất lượng

Giường ngủ cổ điển không có nguồn gốc cũng như nhãn mác, xuất xứ hiện nay đang được bán tràn lan. Mặc dù mang danh là những chiếc giường cổ điển nhập khẩu nhưng thực chất lại bị lỗi khá nhiều về mẫu mã, không đảm bảo đủ yêu cầu về an toàn khi được kiểm định chất lượng, khi đưa vào thị trường trong nước bán với giá vô cùng hấp dẫn. Chất lượng lại hoàn toàn tỉ lệ nghich với bề ngoài bắt mắt, mang đến hậu quả khó lường.

su-that-ve-nhung-mau-giuong-ngu-co-dien-gia-re-1

su-that-ve-nhung-mau-giuong-ngu-co-dien-gia-re-2

Chất lượng các mẫu giường ngủ cổ điển ngày càng đi xuống

Và một trong những nguyên nhân khiến người nằm bị nhiễm độc chì khó lường trước được chính là do những kiểu giườn này. Để giữ được lớp sơn bóng loãng, có mùi thơm cùng hình dáng bên ngoài vô cùng nhẵn mịn, các nhà sản xuất thường sử dụng lớp sơn có chứa thành phần chì quá mức cho phép. Khi lớp chì này được tiếp xúc với cơ thể con người thông qua đường tiêu hóa, đường hô hấp, da sẽ khiến người dùng hít sâu lâu ngày. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi chúng có thể là nguyên nhân của sự nhiễm độc, chậm phát triển, tăng trưởng nhận thức (của trẻ em) và dẫn đến tử vong.

giuong-ngu-hoang-gia-cham-khac-hoa-van-co-dien-sang-trong-G97

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cham-khac-hoa-van-sang-trong-G103

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-phong-cach-hoang-gia-sang-trong-G108

Những mẫu giường ngủ cổ điển cao cấp có chất lượng khác hoàn toàn

Một nguy hiểm khác chính là việc sử dụng chất khí không màu cùng chất keo dính kết trong các loại ván ép công nghiệp, chất này giúp gỗ trở nên cứng cáp, dễ tạo hình hơn. Chất này có tên là Formadehyde, thấm qua da và máu, tích tụ lâu ngày sẽ gây nên tình trạng tổn thương tế bào và gây nên ung thư.

Không nên sử dụng các mẫu giường kém chất lượng

Không chỉ giường ngủ cổ điển mà ngay cả các mẫu giường ngủ kiểu hoàng gia, hiện đại, bạn cũng không nên dùng những mẫu giường kém chất lượng. Giường phong cách cổ điển không chỉ là nơi để phục hồi năng lượng sau những ngày làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe. Vì thế, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán giường cổ điển tại hà nội có nguồn gốc rõ ràng, uy tín trên thị trường, ví dụ như:

giuong-ngu-hoang-gia-cham-khac-hoa-van-co-dien-sang-trong-G98

bo-giuong-ngu-hoang-gia-cao-cap-cham-khac-ma-vang-G99

giuong-ngu-nhap-khau-phong-cach-hoang-gia-chau-au-sang-trong-G03

Giường ngủ cổ điển cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Không nên bị thu hút bởi những mẫu giường giá rẻ, bắt mắt mà quên đi mất chất lượng của các mẫu giường ngủ đẹp bởi nó sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong suốt cuộc đời.

Sự thật về những mẫu giường cổ điển giá siêu rẻ ở Việt Nam
5 (100%) 1 vote