Sofa da cho phòng khách cực chất

ghe-sofa-da-that-dt-04

Đặc điểm nổi bật của những mẫu ghế sofa da là đẳng cấp, sang trọng do đó, những căn phòng khách sở hữu những mẫu bàn ghế sofa da luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như phong cách. Những mẫu sofa da cực chất sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn độc đáo cho căn phòng khách của gia đình mình.

Sofa da cho phòng khách cực chất

Với những bộ sofa da hiện nay được chia thành hai loại chính là sofa da thật và sofa giả da. Mỗi loại có những ưu điểm riêng và tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của các gia đình để lựa chọn bộ sofa da phù hợp nhất.

sofa da

Ảnh 1: Sofa da sang trọng cho phòng khách

 

Đối với lựa chọn sofa da thì ngoài chất liệu các bạn cũng cần chú ý tới phong cách thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu sắc… và đặc biệt là công năng sử dụng. Với những bộ sofa da mang đến phong cách khác biệt cho những căn phòng khách các bạn cần lựa chọn theo những tiêu chí sau đây:

– Những kiểu dáng độc đáo. Kiểu dáng luôn mang đến cho các gia đình những lựa chọn phù hợp nhất nhưng với một căn phòng khách cực chất thì những thiết kế sofa da độc đáo sẽ giúp các bạn có những không gian mới mẻ và thu hút hơn.

sofa da

Ảnh 2: Thiết kế sofa da độc đáo

– Kích thước hãy đảm bảo được cân đối với không gian. Nếu căn phòng có diện tích quá nhỏ thì các bạn nên tận dụng những thiết kế đa năng. Còn nếu căn phòng khách có diện tích lớn thì lựa chọn sofa da có kích thước tương đồng để có được một không gian hài hòa nhất.

sofa da

Ảnh 3: Lựa chọn sofa da theo đúng kích thước căn phòng

– Màu sắc của bộ sofa da vô cùng đa dạng. Đặc biệt với những mẫu ghế sofa giả da thì màu sắc được xem như là “thiên đường lựa chọn” cho các gia đình. Nhưng khi lựa chọn màu sắc cho bộ sofa da của gia đình bạn, các bạn nên cân nhắc về sự phù hợp màu sắc với nội thất khác và sơn tường nhà. Màu sắc có ý nghĩa quan trọng trong bài trí và tạo không gian, do đó, hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

sofa da

Ảnh 4: Lựa chọn màu sắc sofa da phải chú ý tới tính hài hòa

– Công năng sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Với những kiểu dáng, kích cỡ thì những bộ sofa phù hợp với không gian. Nhưng các bạn hãy chú ý tới nhu cầu sử dụng của gia đình mình để có được những bộ ghế sofa có công năng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu sử dụng của gia đình bạn.

sofa da

Ảnh 5: Lựa chọn sofa da thư giãn theo nhu cầu tiêu dùng của gia đình bạn

Đó là những tiêu chí quan trọng giúp các bạn lựa chọn những bộ ghế sofa da cực chất cho căn phòng khách của gia đình mình. Những mẫu sofa da đẹp sau đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng độc đáo hơn cho căn phòng của gia đình mình:

Để tham khảo các mẫu sofa da đẹp tại showroom nội thất Onplaza quý khách vui lòng truy cập: http://ghesofa.net.vn/sofa-da

Sofa da cho phòng khách cực chất
5 (100%) 1 vote