Phòng ngủ cổ điển nên chọn mẫu bàn trang điểm nào?

phong-ngu-co-dien-nen-chon-mau-ban-trang-diem-nao 5

Mẫu bàn trang điểm gỗ đẹp cho phòng ngủ là một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu cho chị em phụ nữ. Những chiếc bàn phấn đẹp không chỉ mang đến cho nội thất của căn phòng ngủ trở lên đẹp hơn mà có là một thế giới riêng dành cho chị em phụ nữ, nơi chị em làm đẹp mỗi ngày.

Để có được một mẫu bàn trang điểm đẹp thì phong cách thiết kế là điều mà chị cần cần lưu ý đầu tiên. Phòng ngủ của chị em với những phong cách khác nhau thì sẽ có những mẫu bàn khác nhau. Bàn phấn cho phòng ngủ cổ điển là một phong cách không chỉ mang đến sự sang trọng, tinh tế mà còn là một xu hướng mới. Hãy cùng khám phá những mẫu bàn trang điểm phòng ngủ mang phong cách cổ điển dưới đây nhé!

Mẫu bàn trang điểm phòng ngủ phong cách cổ điển

Khi lựa chọn mẫu bàn trang điểm phòng ngủ mang phong cách cổ điển, các chị em cần lưu ý những điểm sau:

Kiểu dáng tối giản, không nên quá cầu kỳ cũng như diêm dúa. Những thiết kế mang hơi hướng cổ điển và phong cách tối giản là những gì mà chị em nên lựa chọn cho phong cách này. Vẻ sang trọng, tinh tế quý phái trong phong cách cổ điển sẽ giúp cho không gian căn phòng trở lên đồng điệu hơn và hài hòa hơn.

Phong cách tối giản là lựa chọn tốt nhất

Màu sắc cũng cần tuân thủ nguyên tắc tối giản. Nhưng đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Các mẫu bàn trang điểm đẹp có thể có những họa tiết đơn giản hay những mẫu bàn có màu sắc trầm hơn. Những màu sắc đó phải đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng ngủ cổ điển.

 

Ảnh 2: Màu sắc tối giản bàn trang điểm là lựa chọn cần thiết nhất
Màu sắc tối giản là lựa chọn cần thiết nhất

 

phong-ngu-co-dien-nen-chon-mau-ban-trang-diem-nao 3
Màu sắc phải phù hợp với tổng thể căn phòng ngủ cổ điển của bạn

Kích thước thiết kế bàn trang điểm phải phù hợp với kích thước của căn phòng ngủ mà bạn đang sở hữu. Một căn phòng ngủ có kích thước nhỏ thì một mẫu bàn phấn trang điểm cũng cần phải có kích thước vừa phải. Những căn phòng rộng rãi thì kích thước của chiếc bàn trang điểm cũng phải rộng hơn và có những điểm nhấn làm không gian trở nên hài hòa hơn.

 

phong-ngu-co-dien-nen-chon-mau-ban-trang-diem-nao 4
Căn phòng nhỏ thì lựa chọn bàn trang điểm nhỏ
phong-ngu-co-dien-nen-chon-mau-ban-trang-diem-nao 5
Những căn phòng rộng thì lựa chọn bàn trang điểm lớn hơn

 

Không gian lưu trữ là những gì mà chị em quan tâm cho mẫu bàn phấn đẹp của mình. Một căn phòng ngủ phong cách cổ điển cần có một chiếc bàn trang điểm đơn giản, không có quá nhiều ngăn để đảm bảo sự hài hòa của căn phòng.

phong-ngu-co-dien-nen-chon-mau-ban-trang-diem-nao 6
Ảnh 6: Không gian lưu trữ vừa phải

Sau khi đọc bài tư vấn mua bàn trang điểm các bạn đã phần nào nắm được đặc điểm chung của các mẫu bàn phấn cho phòng ngủ rồi phải không? Vậy các bạn đã chọn được mẫu nào ưng ý với mình và phù hợp với các tiêu chí của chúng tôi đưa ra chưa? Với những mẫu bàn trang điểm phòng ngủ này hi vọng đã có thể giúp các bạn có được những mẫu bàn trang điểm đẹp phù hợp cho phong cách phòng ngủ cổ điển của mình.

Phòng ngủ cổ điển nên chọn mẫu bàn trang điểm nào?
4.5 (90%) 2 votes