Category: Tủ quần áo

Tủ quần áo cần được lựa chọn kỹ càng phù hợp với gia đình, không gian, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng đều phải ăn khớp với các món nội thất khác. Để làm được điều này đòi hỏi phải có óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và 1 cái đầu tỉnh táo. Tại sao vậy?

  • Óc thẩm mỹ: Có hàng trăm món đồ nội thất tủ áo được được bày bán trên thị trường chúng ta không biết nên chọn mẫu nào cho gia đình mình và chúng ta “chết ngộp” trong biển nội thất đó.
  • Tính sáng tạo: Tuy là nhiều mẫu mã nhưng đôi khi chúng ta không thể nào tìm ra được 1 mẫu nào thực sự thích hợp với mình hoặc đơn giản vì mình không thích nó! Vậy đây là lúc bạn cần phải nhờ đến 1 đơn vị làm riêng sản phẩm tủ áo cho bạn và chỉ bạn có mà thôi bằng cách đưa ý tưởng và lên bản vẽ.
  • Cái đầu tỉnh táo: Một chiếc tủ áo có thể làm từ nhiều loại gỗ khác nhau ghép lại như mặt lưng bằng gỗ ép công nghiệp, mặt cánh bằng melamin, nóc tủ bằng gỗ tự nhiên, … Làm sao để phân biệt và nhận định được sản phẩm mình mua liệu có bị đắt quá hay không? tủ quần áo gỗ của mình có bị ghép gỗ kém chất lượng vào hay không?
cach_dat_tu_quan_ao_de-phong-ngu-rong-hon-4

Cách đặt tủ quần áo đúng cách giúp phòng ngủ thêm rộng

Cách đặt tủ quần áo đúng cách giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ sẽ rất quan trọng đối với các gia đình ở chung cư, căn hộ nhỏ. Đặt tủ quần áo phải tùy thuộc vào không gian cũng như diện tích, tuy nhiên, nhất định bạn cần phải đặt theo