Nổi bật và tinh tế với những bộ sofa phong cách Bắc Âu

ban-ghe-tan-co-dien-dep7

Nổi bật và tinh tế với những bộ sofa phong cách Bắc Âu

 

Nổi bật và tinh tế với những bộ sofa phong cách Bắc Âu cũng chính là vẻ đẹp của rất nhiều mẫu sofa phòng khách đến từ vùng đất này. Sofa phong cách Bắc Âu được biết đến với 3 phong cách nổi bật gồm: thiết kế đơn giản, cảm giác tinh tế, sử dụng tiện nghi… Cùng với sự pha trộn của những đặc điểm này, phong cách Bắc Âu ( hay Scandinavian) rất được nhiều nhà kinh doanh nội thất ưa chuộng.

Bọ sofa phòng khách châu âu sang trọng

Bộ sofa phòng khách châu âu sang trọng quý phái

Thiết kế sofa đơn giản

Nội thất phong cách Bắc Âu nói chung và sofa nói chung là sự pha trộn dễ dàng và hoàn hảo giữa những yếu tố đơn giản cùng những yếu tố thanh lịch, tinh tế, mang đến không gian ấm áp và vui vẻ. Đối với phong cách Bắc Âu thường sử dụng các chi tiết ít đồ đạc nhưng đơn giản, sạch sẽ nhưng vẫn không hề mang đến sự tẻ nhạc. Gam màu sắc tự nhiên tươi sáng, kết hợp cùng với tone màu xanh cổ điển và tone màu bàn ghế sofa cao cấp gỗ sáng mang đến vẻ đẹp sắc nét, thoải mái, sạch sẽ.

noi-bat-va-tinh-te-voi-sofa-phong-khach-bac-au-1

noi-bat-va-tinh-te-voi-sofa-phong-khach-bac-au-2 Thiết kế sofa đơn giản

Cảm giác tinh tế, trung hòa

Nền tảng trung hòa mang đến sự tinh tế, thêm thắt các mô hình chi tiết khác như bộ ghế sofa gia đình, lớp vật liệu tường được thể hiện xuyên suốt và rõ ràng bên trong từng căn hộ. Thiết kế sofa hiện đại phong cách Bắc Âu về cơ bản dành cho các gia đình lớn, tuy nhiên nó cũng không làm quá phô trương hay quá tải. Hiệu ứng mà nó mang lại đối với người dùng chính là không gian sáng sủa, đầy không khí. Bạn có thể tìm thấy tại đây những chiếc sofa phòng khách hoặc ghế bọc vải truyền thống hoặc những chi tiết hơi phá luật một chút bằng những đường cong tròn hoặc đường nét thẳng của đồ đạc.

noi-bat-va-tinh-te-voi-sofa-phong-khach-bac-au-3

Cảm giác tinh tế, trung hòa

Xóa tan cảm giác âm u, nhàm chán

Có những ngày mua đông tối tăm, ảm đạm, chỉ nhìn thấy ít nhất hai giờ mỗi ngày tại Bắc Âu, đó cũng chính là lý do tại sao sofa Bắc Âu lại sử dụng màu sáng và vui vẻ, chủ yếu họ sử dụng màu trắng, màu kem, là những phản xạ ánh sáng xung quanh và giúp cho không gian ngôi nhà luôn tươi mới.

noi-bat-va-tinh-te-voi-sofa-phong-khach-bac-au-4

Thiết kế sofa phòng khách phong cách Bắc Âu luôn mang đến sự tươi mới đặc biệt, tạo cho không gian phòng khách thêm phần đặc biệt và mới lạ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sofa dưới đây:

 

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá cẩm thạch PN53B

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá cẩm thạch cao cấp PN53C

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá PN53E

Bộ ghế sofa bọc da thật chạm hoa văn màu gỗ nâu cao cấp PN49

Nổi bật và tinh tế với những bộ sofa phong cách Bắc Âu
5 (100%) 2 votes