Những yếu tố giúp bạn lựa chọn chăn ga đệm hoàn hảo nhất

bo-chan-ga-han-quoc-cg048-0

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn chăn ga đệm hoàn hảo nhất

 

Chọn lựa cho mình những bộ chăn ga gối phù hợp về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đã rất khó nhưng để nó có thêm phần hoàn hảo, bạn cần lựa chọn những yếu tố khác như: có phù hợp với giường nhà bạn hay không, phong cách có hợp với nội thất nhà bạn không?. coaliciovalenciana.com sẽ tư vấn cho bạn những yếu tố giúp bạn lựa chọn được bộ chăn ga đệm đẹp hoàn hảo nhất.

Phù hợp với kích thước giường

Lựa chọn bộ chăn ga đẹp phù hợp với kích thước giường và nhu cầu sử dụng là rất quan trọng. Điều này sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng như chăn ga gối đệm đơn, đôi, ba…để có sự lựa chọn thật chính xác.

Bộ chăn ga HQ cao cấp họa tiết chìm sang trọng CG080

Bộ chăn ga Hàn Quốc 4 chiếc VIP hoa văn tròn đan xen quý phái CG119

Bộ chăn ga gối họa tiết Hàn Quốc 10 chiếc VIP CG123

Nên chọn chăn ga phù hợp với kích thước giường

Họa tiết chăn ga gối đẹp hoàn hảo

Giường ngủ là hình ảnh đầu tiên cho thấy khi nhiều người ghé thăm phòng ngủ của gia đình bạn. Do đó, việc tạo điểm nhấn cho chính chiếc giường bằng họa tiết, màu sắc trên bộ chăn ga gối đệm cũng khá quan trọng. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết chăn ga gối và đệm hoa văn như: hoa văn nổi, hoa văn chìm, kẻ sọc, chấm bi, kẻ caro…để chiếc giường của bạn thêm phần bắt mắt hơn.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 10 chiếc VIP in họa tiết độc đáo CG115

Bộ chăn ga giường Hàn Quốc 10 chiếc VIP nhập khẩu CG114

Họa tiết những bộ chăn ga đệm nên nhẹ nhàng

Chú ý đến những thông số được ghi trên nhãn mác

Chất liệu cotton là loại chất liệu tốt nhất dành cho mùa hè, các sản phẩm chăn ga gối cao cấp 100% được sử dụng khá nhiều khi sản xuất mẫu chăn ga gối đệm. Bạn nên tránh những bộ chăn ga được làm từ loại chất liệu Flamel bởi nó chỉ có tác dụng giúp giữ ấm cơ thể, chỉ phù hợp với mùa đông.

Kiểu dệt

Mỗi loại chăn ga gối hoặc kiểu dệt trang trí đều có những ưu và nhược điểm riêng. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào mục đích sử dụng. Có thể lựa chọn từ kiểu dệt tiêu chuẩn, dệt satin hay dệt sateen. Thông thường, kiểu dệt sateen là đẹp nhất, phục vụ cho những vị khách không thường xuyên đến còn bạn không nên dùng cho mục đích hàng ngày. Mặt khác, chất liệu vải sateen cũng khá đẹp mắt nhưng không phù hợp để làm giường nệm bởi chúng khá trơn trượt. Tuy nhiên, chúng lại có khả năng mang đến sự hoàn hảo cho gia đình và phòng ngủ của bạn.

nhung-yeu-to-giup-ban-lua-chon-chan-ga-goi-dem-hoan-hao-1

nhung-yeu-to-giup-ban-lua-chon-chan-ga-goi-dem-hoan-hao-3

Chú ý đến những thông số được ghi trên nhãn mác

Ngoài ra, để giúp cho chăn ga hoặc những bộ vỏ chăn ga gối đệm được bền lâu, bạn nên giặt tay thay vì giặt máy để cho độ bền lâu hơn nhé.

>>>> Khám phá thêm những mẫu chăn ga gối nhập khẩu hàng hiệu,cao cấp tại đường dẫn sau : http://onplaza.com.vn/changadem/chan-ga-goi-dem-gia-re

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn chăn ga đệm hoàn hảo nhất
5 (100%) 2 votes