Những ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ

untitled

Những ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ

 

Phòng ngủ là một trong những vật bất ly thân, bên cạnh những vật dụng cần thiết như bàn trang điểm, tủ đồ… Làm thế nào để giải quyết được những vật dụng ấy trong một căn phòng có diện tích vô cùng nhỏ?. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế phòng ngủ tuyệt vời dành cho căn phòng có diện tích nhỏ.

Gọn gàng với thiết kế phòng ngủ lưu trữ ngầm

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ đầu tiên mà bạn có thể tham khảo là sử dụng tủ ngầm phía dưới để lưu trữ đồ đạc gọn gàng và có đầy đủ không gian chức năng. Thiết kế phòng ngủ dưới đây có không gian tuyệt vời khi đựng giá sách lớn, một góc đọc lớn ngay cạnh cửa sổ vô cùng thoáng đáng. Sở dĩ nó có thể ngăn nắp và gọn gàng được như vậy là do có hệ thống ngăn kéo ẩn phía dưới góc đọc. Chiếc ngăn lớn sẽ là thiết kế giường ngủ êm ái, có những ngăn kéo nhỉ xinh dưới mỗi cầu thang và cũng chính là nơi để chủ nhân có thể cất gọn chăn ga gối đệm và quần áo.

nhung-y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-tuyet-voi-1

nhung-y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-tuyet-voi-2

Gọn gàng với thiết kế phòng ngủ lưu trữ ngầm

Nếu như căn phòng của bạn nhỏ hơn thế này, bạn có thể sử dụng ngăn kéo ở dạng nắp mở để cất gọn chăn gối đệm, đến giờ ngủ thì trải chan gối lên góc đọc và biến nó thành giường ngủ. Thật quá đơn giản và tiết kiệm diện tích phải không?.

Thiết kế phòng ngủ bằng cách đưa giường ngủ lên cao

Đưa giường ngủ lên cao trong thiết kế phòng ngủ giúp tận dụng tối đa không gian phía dưới, là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho các không gian sống có diện tích nhỏ. Nhờ đưa chiếc giường ngủ lên cao mà phía dưới, bạn có thể bố trí các loại tủ quần áo hoặc những nơi lưu trữ đồ đạc gọn gàng. Trong những căn phòng dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích đấy.

nhung-y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-tuyet-voi-3

Thiết kế phòng ngủ bằng cách đưa giường ngủ lên cao

Thiết kế phòng ngủ với khối nội thất đa năng

Thiết kế phòng ngủ nội thất đa năng luôn là công thức “ chuẩn” cho các không gian vừa nhỏ mà gọn gàng, đầy đủ các chức năng. Mặc dù khá tốn kém trong việc đầu tư kinh phí nhưng với sự “ biến hóa’ đa năng không gian sống của bạn sẽ có cách tổ chức vô cùng thông minh. Bộ nội thất phòng ngủ bao gồm giường ngủ, sofa tiếp khách hoặc bàn nước 4 chỗ một cách nhanh chóng. Như vậy, không chỉ rất tiện lợi mà đây là căn phòng vô cùng đáng mơ ước.

nhung-y-tuong-thiet-ke-giuong-ngu-tuyet-voi-4

Thiết kế phòng ngủ với khối nội thất đa năng

Như vậy, với những thiết kế phòng ngủ trên đây, bạn không những có thể tiết kiệm được không gian diện tích tối đa mà còn có căn phòng thực sự xinh xắn, đáng yêu nữa đấy.

>>>> Tham khảo thêm những mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng tại đường dẫn sau :http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/noi-that-cao-cap

Những ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ
5 (100%) 1 vote