Những mẫu giường phù hợp với phòng ngủ mini

Giường ngủ phong cách tân cổ điển châu âu

Những mẫu giường phù hợp với phòng ngủ mini

 

Những mẫu giường phù hợp với phòng ngủ mini sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích và không cần phải lo lắng bởi điều kiện kinh tế. Nội thất phòng ngủ dành cho các căn hộ mini thường khá đơn giản và được tối giản từ rất nhiều chi tiết. Bạn có thể tham khảo một số mẫu giường ngủ đẹp hợp với phòng ngủ nhỏ dưới đây:

Giường ngủ phong cách châu âu cổ điển

Giường đơn kê chéo góc

Với những căn phòng ngủ mini hoặc nhưng không gian phòng ngủ không được vuông vắn thì việc kê giường ngủ theo góc chéo sẽ giúp tận dụng được tối đa không gian trong phòng, lại giúp cải thiện được khá nhiều chi tiết như đất méo hoặc phòng quá hẹp. Rõ ràng, việc kê giường chéo sẽ khiến giường ngủ và phòng thoáng hơn rất nhiều.

nhung-mau-giuong-ngu-hop-voi-can-phong-mini-1

nhung-mau-giuong-ngu-hop-voi-can-phong-mini-2

Giường đơn kê chéo góc

Kết hợp nhiều kiểu giường đơn

Sử dụng nhiều kiểu giường đơn là một trong những cách khá đơn giản lại vô cùng hữu ích để giúp tiết kiệm không gian. Một trong những cách giúp tiết kiệm diện tích nhất dành cho căn phòng chính là kê những chiếc giường này đối đầu vào nhau. Đây cũng là một trong những cách làm tuyệt vời để giúp tiết kiệm không gian góc.

nhung-mau-giuong-ngu-hop-voi-can-phong-mini-3

Kết hợp nhiều kiểu giường đơn

Kiểu giường ngủ trên không

Căn nhà này có diện khá nhỏ và khiêm tốn, lựa chọn kiểu giường ngủ trên không là một trong những ý tưởng vô cùng sáng tạo và mang đến tính thẩm mỹ cao hơn so với những kiểu giường ngủ kê ở dưới sàn nhà.
nhung-mau-giuong-ngu-hop-voi-can-phong-mini-4

Thiết kế giường ngủ dạng hộp

Giường ngủ hiện đại dạng hộp giúp tiết kiệm diện tích khá tốt cho không gian nhỏ, nó sẽ giúp cuộc sống của con người bên trong căn hộ được dễ chịu và thoải mái hơn. Nếu như có nhu cầu sử dụng một mẫu giường ngủ dạng hộp thì bạn nên chọn kiểu giường ngủ đa năng, có thiết kế đa năng, có thể chứa thêm nhiều vật dụng khác nhau sẽ giúp căn phòng ngủ tiện lợi hơn rất nhiều.

nhung-mau-giuong-ngu-hop-voi-can-phong-mini-5
Thiết kế giường ngủ dạng hộp

Giường ngủ kèm tủ quần áo

Thiết kế giường ngủ dành cho căn hộ mini này khá đặc biệt bởi chiếc giường có kèm theo tủ quần áo và lắp thêm cầu thang mini để tiết kiệm diện tích cho không gian căn hộ của người dùng một cách tối đa. Đồng thời, với kiểu thiết kế giường ngủ này còn giúp bạn có khả năng tận dụng khoảng không gian nghỉ ngơi và làm việc.

nhung-mau-giuong-ngu-hop-voi-can-phong-mini-6

Kiểu giường tầng đẹp mắt

Căn hộ mini hoặc các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ sẽ bị giới hạn về diện tích. Kiểu giường tầng này sẽ giúp tiết kiệm diện tích và không gian. Loại giường này được thiết kế theo kiểu cột trụ, chân giường cao và mạnh để không gian bên dưới được rộng rãi, thoáng đãng hơn, từ đó mang đến nhiều không gian sử dụng hơn.

nhung-mau-giuong-ngu-hop-voi-can-phong-mini-7

Kiểu giường tầng đẹp mắt

Tham khảo một số mẫu giường khác:

Bộ Giường ngủ tân cổ điển sang trọng G38

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia châu Âu G10

Giường ngủ cao cấp phong cách hoàng gia Ý sang trọng G35

Những mẫu giường theo phong cách cổ điển đặc biệt

Đối với những căn hộ mini có diện tích nhỏ, việc tìm những kiểu giường nhỏ và phù hợp để tiết kiệm chi phí chính là cách để giúp không gian căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Những mẫu giường phù hợp với phòng ngủ mini
5 (100%) 3 votes