Những mẫu giường ngủ hiện đại đã từng “làm mưa làm gió” thị trường nội thất 2014

Nhung-mau-giuong-ngu-hien-dai-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-noi-that-nam-2014-1

Một chiếc giường được coi là hoàn hảo khi hội tụ được các yếu tố cơ bản như: thời trang, độ bền cao, tiện lợi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và mang dấu ấn phong cách cá nhân. Thị trường nội thất ngày càng đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu kích thước giường ngủ hiện đại đã từng “làm mưa làm gió” thị trường nội thất 2014 để bạn có sự lựa chọn dành riêng cho mình.

Nhung-mau-giuong-ngu-hien-dai-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-noi-that-nam-2014-1

 Giường ngủ hiện đại có thiết kế hướng đến giá trị sử dụng của người tiêu dùng

1. Giường ngủ đa năng

Giường ngủ phong cách hiện đại tích hợp được nhiều tính năng của các đồ nội thất như: giường ngủ, tủ chứa đồ, ngăn kéo hay bàn học. Tiết kiệm được diện tích không gian nhà ở, tiện lợi trong quá trình sinh hoạt, giường ngủ đa năng là chiếc giường ngủ nổi bật được mệnh danh là mẫu giường ngủ hiện đại 2014.

Nhung-mau-giuong-ngu-hien-dai-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-noi-that-nam-2014-2

Giường ngủ đa năng tích hợp tính năng của nhiều món đồ nội thất

2. Giường gỗ

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp truyền thống có đôi chút nhàm chán bởi kiểu dáng đơn giản, thiết kế tuân thủ theo những nguyên tắc truyền thống của chúng. Chất liệu và các họa tiết vân gỗ đẹp, giá thành tương đối rẻ, giường gỗ truyền thống vẫn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, tiếp tục trở thành mẫu giường ngủ được ưa chuộng nhất năm 2014.

Nhung-mau-giuong-ngu-hien-dai-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-noi-that-nam-2014-3

 Giường ngủ truyền thống với độ bền cao, giá thành rẻ tiếp tục là sản phẩm được ưa chuộng

3. Giường không chân

Thiết kế độc đáo, phá vỡ khái niệm giường bắt buộc phải có 4 chân để bảo đảm độc chắc chắn, giường không chân được ví như một một mảng mây bồng bềnh, khi con người nằm trên có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Giường được sử dụng cho phòng ngủ theo xu hướng tối giản. Một đầu giường được cố định vào tường. Mẫu giường trôi cực kì hợp cho trẻ nhỏ vì hạn chế trường hợp va chân vào thành giường.

Nhung-mau-giuong-ngu-hien-dai-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-noi-that-nam-2014-4Giường không chân có thiết kế độc đáo, sáng tạo

4. Giường bọc vải đầu giường

Giường bọc vải đầu giường có phần đầu giường được thiết kế êm ái, giúp cân bằng cột sống, đỡ mỏi vai gáy tiếp tục là mẫu giường được nhiều người lựa chọn cho không gian phòng ngủ của mình. Đây là mẫu giường bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất mới, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

Nhung-mau-giuong-ngu-hien-dai-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-noi-that-nam-2014-5

Giường bọc vải đầu giường là chỗ dựa lưng êm ái

5. Giường ngủ phong cách đồng quê

Khi nghĩ về đồng quê bạn thường nghĩ đến sự hương đồng gió nội, hoa cỏ thơm tho. Mẫu giường ngủ phong cách đồng quê là sự kết hợp giữa nét giản dị của giường gỗ truyền thống, điểm thêm chút cầu kì của những họa tiết trang trí hai đầu giường. Đây thực sự là mẫu giường nổi bật trong phong cách thiết kế, mang đến sự ngọt ngào, nhẹ nhàng cho phòng ngủ.

Nhung-mau-giuong-ngu-hien-dai-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-noi-that-nam-2014-6

 Giường ngủ phong cách đồng quê nổi bật trong phong cách thiết kế, mang đến sự ngọt ngào, nhẹ nhàng cho phòng ngủ.

Những mẫu giường ngủ hiện đại 2014 là những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, độ bền lâu và có tính tiện dụng cao. Với những đặc điểm ưu việt của mình, chắc chắn đây tiếp tục là mẫu giường được ưa chuộng trong những năm tiếp theo.

Những mẫu giường ngủ hiện đại đã từng “làm mưa làm gió” thị trường nội thất 2014
5 (100%) 2 votes