Những lưu ý cần biết khi giặt ruột chăn ga gối đệm ở nhà

ruot-goi-day-han-quoc-cao-cap-rg037-0

Những lưu ý cần biết khi giặt ruột chăn ga gối đệm ở nhà

 

Ruột chăn ga gối đệm, bạn nên vệ sinh 2 đến 3 lần trong một năm. Điều đặc biệt là khi sử dụng một máy giặt để giặt chăn ga gối sẽ là tốt hơn so với cách giặt khô. Sau khi giặt kết thúc rồi đem ra ngoài trời để phơi, nên chọn những ngày nắng để vệ sinh ruột chăn ga gối đệm bởi ánh nắng mặt trời giúp tiêu diệt các vi khuẩn, vi trùng vẫn còn bám trên đó.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 4 chiếc VIP CG116

Nên sử dụng loại máy giặt cửa trước để giặt ruột chăn ga gối vì loại máy giặt cửa trước này có khối lượng tải lớn, nếu không, nên mang theo ruột chăn ga gối đến các cửa hàng giặt ủi chuyên nghiệp.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc họa tiết hoa văn CG109

Với xà phòng: có nên sử dụng loại bọt ít, độ kiềm thấp, trung bình pH. Vì vậy, sẽ không khô bộ chăn ga gối đệm và không làm mất đi chất dầu tự và lông. Nếu không có xà phòng mà có thể được sử dụng bởi một giọt nhỏ nước rửa chén.

Sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm để rửa. Để loại bỏ tất cả dấu vết của xà phòng, rửa sạch ít nhất 3 lần. Điều này là cực kỳ quan trọng bởi vì nếu xả là không đủ, chăn sẽ khó và lộn xộn.

Bộ chăn ga Hàn Quốc 9 chiếc VIP châu Âu CG106

Do bộ chăn ga không khô với phần vắt nhiệt. Điều này có thể làm cho lông dính vào bóng cứng trong máy giặt. Bóp ở nhiệt độ thấp và để vào 2 quả bóng tennis để giúp nới lỏng các lông.

Bộ chăn ga gối 4 chiếc Hàn Quốc CG096

Mang ruột chăn ga gối cao cấp ra khỏi máy và treo lên. Lắc đều để bọc và đặt phân phối chăn đằng sau máy sấy mát. Chờ cho đến khi chăn khô hoàn toàn, và lông khoảng gấp.

Những lưu ý cần biết khi giặt ruột chăn ga gối đệm ở nhà
5 (100%) 2 votes