Nên chọn giường ngủ gam màu nào hợp với người mệnh Hỏa

giường ngủ theo mệnh hỏa

Nên chọn giường ngủ gam màu nào hợp với người mệnh Hỏa

 

Theo phong thủy, mỗi người sẽ có một bản mệnh tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, nếu như bạn đã có gia đình, ngoài việc thực hiện màu sắc theo ý thích của bạn thì bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc theo bản mệnh của vợ ( chồng) cũng như con cái để hạnh phúc gia đình được hài hòa, bền lâu. Vậy nên chọn giường ngủ và chăn ga gối đệm gam màu nào hợp với người mệnh Hỏa?.

Nên chọn phòng ngủ như thế nào cho người mệnh Hỏa

Gia chủ là người mệnh Hỏa, điều kiện tốt nhất có thể được là được tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Do đó, màu tương sinh sẽ những màu xanh lá và xanh. Ngoài ra, gia chủ sẽ tốt hơn nếu như dùng màu tương hợp chính là những màu Hỏa như màu đỏ, hồng, tím.

Giường ngủ tân cổ điển phong cách Pháp thời thượng G02 (Màu xanh)

Giường ngủ tân cổ điển phong cách Châu Âu G01 (Màu xanh)

Giường ngủ theo mệnh rất quan trọng đối với sức khỏe người dùng 

Bởi Mộc sinh Hỏa nên hướng giường nên được quay đầu về hướng thuộc mệnh Mộc, tức là những hướng giường quay về các hướng Đông và Đông Nam hoặc những hướng thuộc mệnh hỏa là hướng Nam. Màu sơn và màu rem nên chọn những tone màu như đã nói ở trên, không nên dùng màu đen vì màu đen thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa nên sẽ không tốt cho gia chủ.

Nên chọn giường ngủ gam màu nào hợp với người mệnh Hỏa

– Kiểu cách và hình dáng giường ngủ: những người mệnh Hỏa thường tương ứng với hình quả trám hoặc hình nhọn. Do đó, bạn nên chọn những mẫu giường ngủ và chăn ga gối cao cấp theo phong thủy có hình đầu giường là chữ nhật, hình nhọn hoặc hình quả trám.

– Màu giường: người mệnh Hỏa nên chọn những loại màu sơn giường có tone đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra, màu xanh là màu đại diện cho mệnh Mộc nhưng cũng rất tốt để làm giường ngủ cho người mệnh Hỏa.

 

Giường ngủ nhập khẩu phong cáchHoàng gia châu âu sang trọng G05

Giường ngủ hợp phong thủy với gia chủ rất tốt cho gia chủ

– Hướng kế giường ngủ cho người mệnh Hỏa: hướng tương sinh sẽ là những hướng Đông, Nam, Đông Nam bởi đây là hướng ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh Hỏa), rất tốt cho cuộc sống cũng như hạnh phục của gia chủ.

Theo quan niệm, nếu như chọn được giường ngủ hợp phong thủy với gia chủ, kê giường đúng hướng sẽ giúp cho gia chủ thêm có nhiều sức khỏe, tài vận tốt, vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ… Trên đây là một số kiến thức khi mua giường ngủ cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu những mệnh khác như Kim, Mộc, Thủy, Thổ tương ứng khi đến với coaliciovalenciana.com nhé.

Nên chọn giường ngủ gam màu nào hợp với người mệnh Hỏa
5 (100%) 1 vote