Muốn lựa chọn bàn trà đẹp hiện đại dựa vào những tiêu chí nào?

Bàn trà hiện đại đẹp cho phòng khách

Muốn lựa chọn bàn trà đẹp hiện đại dựa vào những tiêu chí nào?

 

Bên cạnh sofa phòng khách thì bàn trà, kệ ti vi cũng là đồ nội thất khá quan trọng đối với mỗi gia đình. Đặc biệt, với tiêu chí lựa chọn bàn trà đẹp hiện đại như ngày nay thì bàn trà không chỉ còn là nơi tiếp khách, mà còn là nơi để giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng, thể hiện phong cách riêng, đặc biệt nhất. Vậy muốn lựa chọn bàn trà đẹp hiện đại dựa vào những tiêu chí nào?.

>>> Xem thêm:

Bàn trà hiện đại đẹp

Mẫu bàn trà hiện đại đẹp sang trọng cho phòng  khách

Về chất lượng của bàn trà

Khi lựa chọn bất kì đồ đạc nào trong gia đình, bạn cũng sẽ cần phải ưu tiên về chất lượng sản phẩm rồi mới tiến đến những vấn đề khác. Hiện nay, trên thị trường vẫn có khá nhiều mẫu mã và chủng loại bàn trà hiện đại khác nhau như bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà kính, bàn trà gỗ công nghiệp… Nếu như bạn lựa chọn bàn trà kính sẽ rất hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, nên chọn bàn trà phù hợp với sofa phòng khách hay kệ tivi để có sự đồng nhất về màu sắc, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì mẫu bàn trà này sẽ rất dễ bị vỡ. Do đó, theo quan niệm cá của chúng tôi, những mẫu bàn trà hiện đại bằng gỗ tự nhiên sẽ mang đến độ bền tốt hơn theo thời gian.

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá cẩm thạch PN53A

Bộ ghế sofa hoàng gia bọc nệm chạm khắc họa tiết PN107

Trên thị trường vẫn có khá nhiều mẫu mã và chủng loại bàn trà hiện đại khác nhau

Về điều kiện kinh tế

Cùng với chất lượng điều kiện kinh tế cũng mang đến ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhất là những gia đình có thu nhập trung bình. Do đó, khi lựa chọn bàn trà nên đưa ra một mức giá hợp lý trong tổng số ngân sách của gia đình bạn.

Về kích thước và hình dáng

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu bàn trà hiện đại đẹp hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục. Tuy nhiên, không nên quá lưu tâm vào những mẫu bàn trà có góc nhọn. Ngoài kiểu dáng, bạn cũng cần chọn kiểu bàn trà phù hợp với ghế sofa phòng khách cũng như diện tích căn phòng, bàn trà không nên cao hơn so với ghế sofa.

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá cẩm thạch PN53B

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà PN53C

Bạn không nên quá lưu tâm vào những mẫu bàn trà có góc nhọn

Màu sắc hài hòa

Yếu tố thẩm mỹ là vẫn đề không thể nào bỏ qua đối với việc lựa chọn bàn trà. Bàn trà cũng cần phải có điểm nhấn, màu sắc cũng cần phải hài hòa với không gian phòng khách, đặc biệt là cần phải phù hợp với ghế sofa. Bạn đã có một chiếc ghế sofa tone màu sáng thì bạn nên lựa chọn kiểu bàn trà gam màu tối.

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá PN53E

Bộ ghế sofa bọc da thật chạm hoa văn vân gỗ PN50-2Màu sắc cần phải thật hài hòa với sofa phòng khách

Trên đây là một số tư vấn về các tiêu chí quan trọng của chúng tôi khi mua bàn trà hiện đại đẹp cho không gian phòng khách.

Xem thêm bài viết: Những Gam Màu Sắc Sofa Phòng Khách Được Lên Ngôi Năm 2017

Muốn lựa chọn bàn trà đẹp hiện đại dựa vào những tiêu chí nào?
5 (100%) 1 vote