Mua giường đa năng ở Hà Nội không đơn giản như mọi người tưởng

mua-giuong-da-nang-o-ha-noi-khong-don-gian-nhu-moi-nguoi-tuong-1

Giường ngủ đa năng hiện nay với nhiều những thiết kế đa dạng và đang trở thành giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng ngủ nhỏ. Những mẫu giường đa năng được thiết kế với tôn chỉ tiết kiệm không gian cũng như tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng. Nhưng mua giường đa năng các gia đình cũng cần phải có những kiến thức phù hợp để có được những lựa chọn tốt nhất. Giường ngủ đa năng không đơn giản như mọi người vẫn tưởng và cũng có nhiều những sai lầm, những chiêu trò của các đơn vị bán giường khiến các gia đình mất nhiều tiền nhưng không đạt được mong muốn về sản phẩm.

Những mẫu giường đa năng đang được giới thiệu nhiều hiện nay tại các đơn vị bán hàng nội thất cũng như những trang báo. Nhưng đây là một trong những điểm mà các gia đình cần lưu ý. Những mẫu giường ngủ đa năng giá rẻ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về kích thước cũng như chất liệu thì luôn là những sản phẩm nhập khẩu, có mức giá ở mức tương đối cao.

mua-giuong-da-nang-o-ha-noi-khong-don-gian-nhu-moi-nguoi-tuong-1

Ảnh 1: Những chiếc giường ngủ đa năng nhập khẩu có mức giá khá cao

Đối với thị trường giường đa năng hiện nay xuất hiện nhiều những đơn vị cung cấp giường ngủ với mức giá được xem là “phù hợp” và thậm chí là bằng một nửa những chiếc giường ngủ nhập khẩu có chất lượng cao. Điều này khiến các gia đình dễ dàng “sập bẫy” giá của họ. Những đại lý bán hàng này thường tung ra những chiêu trò đặc biệt với chính sách bán hàng của mình. Cụ thể như sau:

  • Những đại lý nhỏ lẻ thường tung ra những Poster sản phẩm vô cùng sắc nét và đẹp. Nhưng đại đa số những sản phẩm trên poster của họ đều là những sản phẩm của các đơn vị uy tín và họ làm lại trên poster của mình với mục đích quảng bá thương hiệu của họ. Nhưng sản phẩm thật thường không được như trên quảng cáo.

mua-giuong-da-nang-o-ha-noi-khong-don-gian-nhu-moi-nguoi-tuong-2

Ảnh 2: Các đại lý nhỏ lẻ thường tung những chiêu trò quảng cáo

  • Các clip hay những video giới thiệu về giường đa năng của các đại lý nhỏ lẻ vô cùng sinh động nhưng cũng như poster, sản phẩm thật thường có những khác biệt rất lớn.

mua-giuong-da-nang-o-ha-noi-khong-don-gian-nhu-moi-nguoi-tuong-3

Ảnh 3: Sản phẩm của các đại lý nhỏ lẽ không đạt được tiêu chuẩn

Đặc điểm của những chiếc giường đa năng hà nội các bạn cũng có thể biết đó là chúng phải có được tính thẩm mỹ, công năng sử dụng tốt cũng như tiện lợi. Nhưng với những đại lý nhỏ lẻ họ khó có thể nhập khẩu được những mẫu giường ngủ chất lượng, họ thường đặt từ những đơn vị làm giả và vẫn bán với mức giá như hàng thật. Đây là một trong những điều mà người mua hàng thường rất đau đầu.

mua-giuong-da-nang-o-ha-noi-khong-don-gian-nhu-moi-nguoi-tuong-4

Ảnh 4: Sản phẩm của đại lý nhỏ lẻ khó đạt được yêu cầu như mong đợi

Vì những điều đó, nên việc sở hữu một chiếc giường đa năng trở lên khó khăn hơn nếu các gia đình không có được những kiến thức cần thiết. Để mua giường đa năng ở Hà Nội chất lượng các bạn nên tới những địa chỉ mua giường uy tín để được tư vấn cũng như tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Những mẫu giường ngủ đa năng tại cái đại lý lớn các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp

Các mẫu giường đa năng thường có những đặc điểm riêng biệt

Các bài viết thú vị về giường bạn không nên bỏ qua:

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu giường đa năng tại onplaza.com.vn/noithatgiadinh/giuong để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Mua giường đa năng ở Hà Nội không đơn giản như mọi người tưởng
4.5 (90%) 2 votes