Mẹo chọn giường ngủ gỗ tự nhiên tốt nhất

Mẹo chọn giường ngủ gỗ tự nhiên tốt nhất

Mẹo chọn giường ngủ gỗ tự nhiên tốt nhất

 

Ngày nay, xu hướng lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên, đang càng trở nên phổ biến và đáp ứng được những nhu cầu cao của khách hàng bởi vẻ đẹp gần gũi, sang trọng và độ bền cao. Giường ngủ gỗ tự nhiên có thể kết hợp với nhiều không gian khác nhau bởi kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Dù là căn phòng hiện đại hay truyền thống thì kiểu giường này vẫn là một trong số lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các gia đình. Dưới đây là một số mẹo chọn giường ngủ gỗ tự nhiên tốt nhất dành cho bạn.

Thời điểm chọn mua giường gỗ tự nhiên

Rất nhiều người thường chọn mua giường ngủ vào dịp gần Tết bởi đây là một trong những thời điểm có nhiều kiểu giường đẹp nhất. Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm thường khuyên bạn không nên mua giường ngủ hiện đại vào thời điểm cuối năm. Tại sao lại như vậy?

– Dịp cuối năm giá thường cao hơn rất nhiều bởi nhu cầu mua tăng khá cao.

– Những mẫu hàng hóa bán vào dịp Tết thường phải làm nhanh, làm gấp nên nếu xét về mức độ tinh xảo thì không được như những mẫu hàng trong năm.

Bộ Giường ngủ tân cổ điển sang trọng G38

Thời điểm chọn mua giường gỗ tự nhiên khá quan trọng

Vào mùa Tết, nhiệt độ thường xuống khá thấp ( ở miền Bắc), những kiểu gỗ để làm nguyên liệu tạo giường thường không có độ khô chính xác, khi sơn lên mặc dù không có vết nứt nhưng khi đến mùa nóng, tình trạng nứt gỗ sẽ xảy a. do đó, thời điểm thích hợp để mua giường ngủ tự nhiên chính là vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 8.

Bí quyết mua giường ngủ gỗ tự nhiên

Khi mua giường cho gia đình, bạn cần phải kiểm tra chất lượng của tất cả các bộ phận của giường như tấm lót, tấm thảm, chân giường…xem có bị đục đẽo, mối mọt hoặc chắp vá gì không. Ngoài ra, cũng cần phải xem đến nước sơn, hoa văn, họa tiết có đẹp mắt hay không.Ngoài ra để giường ngủ thêm sang trọng thì nên phối lên những mẫu chăn ga gối cao cấp .

Kiểm tra những mối liên kết giữa các bộ phận: các mộng nối vi nhau xem đã ăn khớp chưa, các đinh vít có còn chắc chắn hay không, bốn chân có vững chãi hay không dể tránh tình trạng gây nên tiếng kêu khi dùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra xem có bị khó chịu mùi gỗ không bởi nếu như hàm lượng Formaldehide cao quá mức cho phép gây chảy nước mắt hay khó thở khi ngửi và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Trên đây là một số kinh nghiệm và kiến thức về giường ngủ gỗ tự nhiên khi bạn có nhu cầu mua dùng cho gia đình.

Mẹo chọn giường ngủ gỗ tự nhiên tốt nhất
5 (100%) 1 vote