Mệnh Kim lựa chọn gam màu gì cho bộ chăn ga đệm

bo-chan-ga-han-quoc-cao-cap-cg123-0

Mệnh Kim lựa chọn gam màu gì cho bộ chăn ga đệm

 

Nhiều người mua chăn ga tại hà nội thường chọn cho mình các màu sắc chăn ga đệm theo phong thủy. Vậy việc lựa chọn màu sắc nào để phù hợp với bản mệnh của mỗi người mệnh Kim, điều đó cần phải có kiến thức phong thủy hoặc có thể tham khảo các thầy phong thủy. Hôm nay Lury xin chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn màu sắc bộ chăn ga phù hợp theo phong thủy của mình.

Bộ chăn ga HQ cao cấp họa tiết chìm sang trọng CG080

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 4 chiếc VIP CG120

Đối với những người mệnh Kim thì nên chọn cho mình bộ chăn ga gối phong thủy với gam màu như vàng, trắng. Cộng thêm các họa tiết hoa văn cũng nền vàng và màu trắng tinh khôi. Màu trắng là thuộc nhóm thổ, mà thổ sinh kim nên người mệnh kim nên chọn cho mình màu trắng là tốt nhất

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc VIP thời thượng CG121

Còn màu vàng vì theo như phong thủy thì người mua bộ chăn ga gối lựa chọn màu tương ứng với bản mệnh của mình cũng rất tốt. Màu vàng và màu trắng tinh khôi là lựa chọn gam màu sở hữu cho người mệnh này.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc10 chiếc VIP hoa văn sang trọng CG118

Vừa có thể chọn màu vàng và màu trắng nên việc lựa chọn chăn ga gối đẹp cho người mệnh Kim rất dễ có thể chọn cho mình nhiều bộ chăn ga đẹp, họa tiết nổi bật. Hãy ghé thăm của showroom của Lury để sở hữu các mẫu chăn ga nhập khẩu cực đẹp nhé!
>>> Xem thêm các mẫu chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim của Lury tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Mệnh Kim lựa chọn gam màu gì cho bộ chăn ga đệm
5 (100%) 1 vote