Màn ngủ thường khác gì với màn cao cấp, giá màn cao cấp là bao nhiêu?

Mẫu màn khung cao cấp nhập khẩu cao cấp

Màn khung đã và đang là xu hướng sử dụng nội thất của các gia đình hiện nay. Những mẫu màn khung cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng mang đến cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó, những sản phẩm màn ngủ bình thường cũng vẫn chiếm giữ một phần thị phần của người tiêu dùng.

Vậy, màn ngủ thường khác với màn khung cao cấp như thế nào và để sở hữu một bộ màn khung cao cấp thì cần bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu điều này để có thêm những kiến thức cần thiết nhất cho các quyết định tiêu dùng của mình nhé!

>>> Xem thêm một số bài viết chọn lọc hay nhất trong tuần:

Mẫu màn khung cao cấp nhập khẩu cao cấp

Mẫu màn khung vuông nhập khẩu cao cấp cho phòng ngủ

Màn ngủ thường khác gì với màn khung cao cấp?

Màn ngủ thường là những mẫu màn ngủ có thiết kế đơn giản, sử dụng các loại vải như vải tuyn, vải sô để may lên với những kiểu có cửa và không cửa.

Màn khung thường sản xuất trong nước

Màn ngủ thường là những kiểu màn được thiết kế đơn giản

Những chiếc màn ngủ bình thường thì không thiết kế theo khung nên chúng có thể dễ dàng tháo và gấp lại. Và một điều nữa là những chiếc màn ngủ thường này có giá tương đối thấp. Nhưng khả năng tránh muỗi của màn ngủ thường không thật sự hiệu quả và cũng không mang đến tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Màn khung cao cấp là những kiểu màn khung được thiết kế bao gồm 2 phần là phần khung và phần màn. Những chiếc màn khung này được thiết kế đẹp mắt với những ý tưởng độc đáo và màu sắc đa dạng. Thêm đó chất liệu để tạo nên màn khung cao cấp cũng là những chất liệu vải cao cấp và đắt tiền.

Mẫu màn khung bán nguyệt nhập khẩu cao cấp

Màn khung cao cấp có thiết kế tinh tế và đa dạng

Những thiết kế màn khung cao cấp được nhiều gia đình yêu thích bởi chất liệu khung inox cao cấp được sơn tĩnh điện không rỉ, khung có độ cứng và vô cùng chắc chắn. Chất liệu vải tuyn cao cấp, thoáng mát và cũng rất mềm mại.

Chất liệu màn khung nhập khẩu mềm mịn

 Chất liệu vải của màn khung cao cấp vô cùng thoáng mát

Đó là những điểm khác biệt giữa màn ngủ thường và màn khung cao cấp. Đối với màn khung cao cấp thì mức giá cũng khác nhiều so với màn ngủ thường.

Giá màn khung cao cấp là bao nhiêu?

Để sở hữu một chiếc màn khung cao cấp các bạn cần lựa chọn những mẫu phù hợp cho căn phòng của mình. Và giá của những chiếc màn khung cao cấp có sự khác nhau về chất liệu, thiết kế. Nhưng nhìn chung giá của những chiếc màn khung thường giao động trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Bộ màn khung tròn nhập khẩu cao cấp
Bộ màn khung phong cách Châu Âu có mức giá hơn 1 triệu đồng

Xem chi tiết giá sản phẩm KM 150 tại đây: http://changagoidem.net.vn/bo-khung-man-tron-km150

Mẫu màn khung bán nguyệt nhập khẩu cao cấp
Bộ màn khung hình bán nguyệt có mức giá hơn 2 triệu đồng

Mẫu màn bán nguyệt phối ren cao cấp
Bộ màn khung nhập khẩu có giá hơn 4 triệu đồng

Giá màn khung phụ thuộc vào chất liệu cũng như kiểu dáng và xuất xứ. Do đó, để có được một bộ màn khung cao cấp đẹp các bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và có những lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

Màn ngủ thường khác gì với màn cao cấp, giá màn cao cấp là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote