Màn khung giá rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng

Màn khung hàn quốc nhập khẩu chính hãng

Đặc điểm của màn khung giá rẻ 

 

Màn khung giá rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng? Là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Không ít khách hàng đã thắc mắc và băn khoăn “ tại sao giá màn khung ở chỗ kia chỉ 400-500 ngàn đồng mà ở đây lại có giá gấp đôi”. Vậy đâu là câu trả lời dành cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu mua và lắp đặt màn khung?.

Màn khung hàn quốc nhập khẩu chính hãng

Chất liệu sản xuất màn khung là khác nhau

Cũng được gọi là mùng khung nhưng cả thiết kế khung và màn đều được sản xuất từ các chất liệu khác nhau, chia thành các mức giá khác nhau. Hiện nay, mỗi cơ sở sản xuất và phân phối màn khung cho biết, có tới khoảng 15 loại vải màn khác nhau. Những loại vải màn cao nhất thường có giá cao gấp 5 lần so với những loại vải màn thông thường. Giá của một bộ màn khung inox đẹp sẽ đắt gấp đôi bộ khung inox có từ Trung Quốc. Do đó, chất lượng của các mẫu màn khung là khác nhau, màn khung giá rẻ chưa chắc đã là màn khung không tốt.

Màn khung tròn nhập khẩu cao cấp

Màn khung hàn quốc công chúa đẹp

Chất liệu sản xuất màn khung là khác nhau nên chất lượng cũng sẽ khác nhau

Kĩ thuật cắt may màn

Cũng giống như quần áo, nếu cơ sở phân phối đó có kĩ thuật cắt máy tốt sẽ giúp bạn có được bộ quần áo vừa vặn với form người và ngược lại, nếu không tốt, bạn sẽ có bộ quần áo với chất lượng vô cùng cẩu thả. Điều này tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại vô cùng thiết yếu khi bạn muốn có một chiếc màn đẹp, đường trang trí đều nhau, độ thưa vừa phải, các dây buộc màn chắc chắn, không bị xô lệch.

Bộ màn khung đẹp nhập khẩu cao cấp

Kĩ thuật cắt may màn thường ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả của sản phẩm

Có nhiều mẫu màn khung giá rẻ được gia công không cẩn thận nên thường bị lỗi, đường may ẩu nên bán với giá rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đó, nếu cơ sở sản xuất có đội ngũ nhân công tay nghề cao sẽ giúp đảm bảo được chất lượng màn nhưng giá cả lại vẫn rất phải chăng.

Màn khung giá rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng

Qua những chi tiết trên, bạn có thể thấy được, chất lượng của màn khung giá rẻ còn tùy thuộc vào địa chỉ cung cấp cũng như kĩ thuật may của cơ sở đó. Tuy nhiên, tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm màn khung có nguồn gốc rõ ràng, khi mua cần kiểm tra thật kĩ lưỡng và xem xét cơ chế bảo hành sản phẩm của cơ sở phân phối đó ra sao.

Màn khung cưới nhập khẩu cao cấp

Màn khung giá rẻ chưa hẳn đã là không có chất lượng tốt

On-Plaza Việt Pháp luôn tin rằng một sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý là những điều cơ bản khách hàng mong muốn ở người bán hàng.

Bộ màn khung nhập khẩu cao cấp

Màn khung nhập khẩu cao cấp

Mẫu màn khung cưới nhập khẩu hàn quốc

Màn khung giá rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng
5 (100%) 1 vote