Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đẹp nên xem tuổi chồng hay vợ?

Bộ ga trải giường nhập khẩu cao cấp

Chăn ga gối đệm là một trong những đồ nội thất phòng ngủ quan trọng trong căn phòng. Mỗi cặp vợ chồng nên chọn những cặp chăn ga gối đệm phù hợp để có được những may mắn cũng như sự tương đồng trong cuộc sống và cuộc sống hôn nhân thêm thuận lợi hơn. Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đẹp nên xem tuổi vợ hay chồng là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Để giúp các bạn nắm bắt được điều này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này của các bạn cùng với những tư vấn lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm đẹp theo độ tuổi phù hợp.

Bộ ga trải giường nhập khẩu cao cấp

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đẹp nên xem tuổi chồng hay vợ?

Căn phòng ngủ là nơi sử dụng của cả hai vợ chồng và vì vậy câu trả lời cho lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm đẹp nên xem tuổi chồng hay tuổi vợ chúng tôi xin trả lời rằng, cần xem tuổi của cả vợ và chồng để lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm phù hợp nhất.

Bộ chăn ga gối cưới nhập khẩu cao cấp

Nên xem tuổi cả vợ cả chồng để lựa chọn chăn ga gối đệm đẹp và phù hợp

Căn phòng ngủ với những lựa chọn màu sắc hợp phong thủy với cả vợ cả chồng sẽ tạo nên những may mắn cũng như giúp các cặp vợ chồng có thể hòa hợp hơn, cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn. Khi lựa chọn màu sắc chăn ga gối đẹp cho cặp vợ chồng chúng ta sẽ gặp phải những trường hợp sau và cách khắc phục những điểm này.

Lựa chọn chăn ga theo màu sắc căn phòng

Nên tuân theo ngũ hành khi lựa chọn màu sắc cho phù hợp

1. Hai vợ chồng cùng mệnh

Trong trường hợp hai vợ chồng cùng mệnh vô cùng đơn giản để lựa chọn. Các bạn chỉ cần xác định xem vợ chồng ở mệnh nào và lựa chọn màu sắc cho phù hợp nhất.

–  Nếu hai vợ chồng cùng mệnh Kim thì màu sắc lựa chọn nên là màu vàng, màu nâu đất hay các bạn cũng có thể lựa chọn màu trắng, màu ghi , màu xám cũng đảm bảo hợp phong thủy.

Bộ chăn ga gối đệm màu vàng hợp mệnh kim

Vợ chồng cùng mệnh Kim nên lựa chọn màu vàng hay màu nâu đất

–  Nếu vợ chồng cùng mệnh Mộc thì màu chăn ga gối đệm thích hợp nhất chính là màu đan, xanh hoặc màu xanh nước biển cũng là những lựa chọn tốt nhất.

–  Nếu hai vợ chồng cùng mệnh Thủy thì màu sắc chăn ga gối đệm là màu trắng, xám hay ghi đều hòa hợp.

–  Nếu hai vợ chồng cùng mệnh Hỏa thì màu sắc để lựa chọn hài hòa nhất chính là Xanh lục và các màu đỏ, hồng, tím.

–  Nếu hai vợ chồng cùng mệnh Thổ thì màu sắc hai hòa chính là đỏ, hồng, tím…bên cạnh đó các màu vàng hay nâu đất cũng vô cùng phù hợp.

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Nếu hai vợ chồng có mệnh Thổ nên lựa chọn màu đỏ, tím, hồng

Mẫu chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

2. Khi hai vợ chồng có mệnh tương sinh

Những cặp vợ chồng có mênh tương sinh thường vô cùng hòa hợp trong cuộc sống và việc lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm cũng trở lên đơn giản hơn. Những bộ màu tương sinh với các mệnh vô cùng đơn giản, các bạn có thể vận dụng những màu sắc linh hoạt với những bản mệnh của mình để lựa chọn những màu sắc hòa hợp nhất.

Bộ ga trải giường nhập khẩu cao cấp

Màu sắc tương sinh vô cùng dễ lựa chọn

3. Khi hai vợ chồng có mệnh tương khắc

Tương khắc là điều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng và việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm cũng khó khăn hơn. Trong trường hợp hai vợ chồng có mệnh tương khắc thì các bạn nên lựa chọn màu sắc tương sinh với người trụ cột trong gia đình đó là người chồng. Ngoài ra, các bạn cũng không nên lựa chọn những màu sắc quá tương khắc với người vợ.

Mẫu chăn ga gối đệm cưới cho vợ chồng tương sinh

Màu sắc chăn ga gối đệm cho những cặp vợ chồng tương khắc nên ưu tiên chọn theo mệnh của chồng

Đó là câu trả lời cũng như những gợi ý của chúng tôi về lựa chọn màu sắc chăn ga gối đẹp cho các cặp vợ chồng theo phong thủy. Chúc những đôi bạn trẻ đang muốn chọn bộ chăn ga gối đệm cưới theo đúng phong thủy và đẹp.

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đẹp nên xem tuổi chồng hay vợ?
5 (100%) 2 votes