Làm thế nào để chọn mẫu chăn ga đệm cho bé trai hiếu động

Mẫu chăn ga gối trẻ em đẹp độc đáo

Chăn ga gối đệm trẻ em trai với nhiều những lựa chọn đa dạng mang đến cho các bé những căn phòng nhỏ thú vị nhất. Có rất nhiều mẫu cho bé trai và đặc biệt là với những bé trai tinh nghịch thì những bộ chăn ga đệm phù hợp cho các em sẽ giúp các em phát triển tốt hơn, phát huy được sáng tạo một cách tốt nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mẫu chăn ga đệm phù hợp cho bé trai hiếu động, hãy cùng Onplaza tìm hiểu nhé!

Mẫu chăn ga gối trẻ em đẹp độc đáo

Bộ chăn ga gối trẻ em dành cho bé trai hiếu động

Làm thế nào để lựa chọn được mẫu chăn ga đệm phù hợp cho bé trai hiếu động

Những bộ chăn ga gối đệm cho bé trai nói riêng và cho trẻ nói chung có nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc, kích cỡ, chủng loại…và với những cách lựa chọn chăn ga đệm cho bé trai tinh nghịch chúng ta cũng sẽ lựa chọn theo những tiêu chí đó.

Mẫu chăn ga phù hợp cho bé trai hiếu động

Lựa chọn chăn ga gối đệm cho bé tinh nghịch

Những cách để bạn có thể lựa chọn cho bé trai tinh nghịch của mình những bộ chăn ga đệm phù hợp như sau:

1. Lựa chọn chất liệu

Chất liệu là quan trọng nhất và đối với các bé trai tinh nghịch thì chất liệu 100% cotton dễ thấm hút, thoáng mát là lựa chọn an toàn nhất cho các bé. Những chất liệu cotton này sẽ giúp các bé có được một giấc ngủ tốt cũng như giúp bạn dễ vệ sinh hơn.

Bộ chăn ga gối đệm màu xanh cho bé trai

Chất liệu 100% cotton là chất liệu tốt cho bé trai tinh nghịch

2. Độ dày, mỏng của chăn ga

Mối mùa đều có những thay đổi thời tiết và việc lựa chọn độ dày mỏng của chăn ga đệm sẽ giúp các bé tránh được những ảnh hưởng đáng tiếc. Mùa hè các bạn có thể sử dụng những bộ chăn ga cotton hay có thun co giãn mỏng, mát giúp các bé có thể ngủ ngon hơn dưới tiết trời nóng. Vào mùa đông thì độ dày của chăn ga đệm cũng khác hơn, các bạn nên lựa chọn những bộ chăn ga gối trẻ em có độ dày hơn và thoáng mát cho các bé.

Chất liệu dày mỏng tùy thuộc theo mùa

Độ dày, mỏng của chăn ga đệm theo mùa cho bé

3. Màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn nên chú ý. Các bạn cần chú ý tới màu sắc sơn tường, giấy dán tường phải đảm bảo hài hòa với bộ chăn ga gối đệm. Những màu sắc dành cho bé trai thường có tone mạnh hơn như xanh dương, xanh lá hay xám…những màu sắc này sẽ có tác động tích cực tới những sức sáng tạo của các bé.

Bộ chăn ga gối màu xanh dương cho bé trai

 Màu xanh dương với những ý tưởng ngộ nghĩnh

Bên cạnh đó, với những bé tinh nghịch thì những màu sắc như cam, đỏ… cũng phù hợp nhưng các bạn nên lựa chọn những bộ chăn ga đệm có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh.

Bộ chăn ga cho bé hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu

Lựa chọn chăn ga đệm có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh

Đó là những cách giúp các bạn có thể lựa chọn chăn ga gối đệm cho bé trai tinh nghịch một cách khoa học và thú vị. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu chăn ga đệm cho bé trai tại Onplaza.com.vn nhé!

 

Làm thế nào để chọn mẫu chăn ga đệm cho bé trai hiếu động
Đánh giá sao