Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ

 

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ vốn dĩ được khá nhiều người quan tâm bởi việc lựa chọn giường ngủ phụ thuộc khá nhiều đến những yếu tố về chăn ga gối đệm hoặc kích thước trong căn phòng ngủ. Ngay cả một nhân viên bán hàng nội thất cũng không thể hiểu hết những kích thước giường này.

Kích thước giường đơn

Chúng là những mẫu giường ngủ chăn ga gối đệm trẻ em hoặc phòng dành cho khách với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Những mẫu giường này thì khá hẹp, vừa vặn với những căn phòng nhỏ hoặc không gian phòng ngủ chật. Thông thường nhất loại giường ngủ hai tầng. Kích thước mẫu giường này khoảng 990mx1900mm. Đây cũng là kích thước giường ngủ dành cho trẻ em.

Bộ chăn ga trẻ em cao cấp Hàn Quốc chú vịt B.DUCK đáng yêu CG045

Giường đơn là mẫu giường ngủ dành cho trẻ em

Giường đơn là mẫu giường ngủ dành cho trẻ em

Kích thước giường đôi

Giường đôi hay vẫn còn được gọi là loại giường Full, là mẫu giường phổ biến nhất dành cho hai người bắt đầu từ những năm 1960. Chúng rộng hơn giường đơn khoảng 381 mm, không quá ngắn đối với chiều cao của người Việt Nam. Kích thước của giường đôi là khoảng 1520mm hoặc 1620mm x chiều dài 2030mm. Ga nệm trải giường cũng dễ tìm hơn những mẫu giường King. Tuy nhiên, những mẫu giường này lại khá chật khi vợ chồng có con cái hoặc bên nhau mỗi đêm.

Giường ngủ cổ điển cao cấp phong cách Châu âu sang trọng G04

Giường đôi hay vẫn còn được gọi là loại giường Full

Giường đôi hay vẫn còn được gọi là loại giường Full

Kích thước giường quá khổ

Kích thước giường quá khổ thì dài hơn khoảng 127mm so với những loại giường thường. Chúng thường được dùng trong những kí túc xá của những trường trung học dành cho các thiếu niên có chiều cao. Kích thước giường quá khổ gồm 990mm x 2030mm. Mẫu giường này rất dễ làm bởi nó không quá hẹp. Nếu bạn có sự thay đổi cho phòng ngủ thì chúng có thể lựa chọn tương đối tốt.

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển thời thượng G13

Kích thước giường quá khổ

Kích thước giường quá khổ

Kích thước loại giường lớn hơn

Loại giường ngủ này có kích thước rộng hơn so với loại giường đôi khoảng 533mm chiều rộng, 127mm chiều dài và 152mm chiều rộng. Đây còn được gọi là mẫu giường Queen, rất hiệu quả cho phòng khách và phòng ngủ chính có diện tích nhỏ và đặc biệt phù hợp với việc ôm ấp của vợ chồng. Kích thước trọn vẹn cho mẫu giường này là 1520mm x 2030mm.

Với những thông tin trên đây, bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn mua giường cho phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý khi mua chăn ga gối đệm nữa nhé.

>>>> Tham khảo thêm những mẫu giường ngủ cao cấp tại đường dẫn sau :http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/giuong

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ
Đánh giá sao