Giường gấp đa năng có giá bao nhiêu?

Giá giường ngủ đa năng giá rẻ

Khái niệm về giường gấp đa năng ngày nay đã không còn gì quá lạ lẫm với mọi người, đặc biệt là với các hộ gia đình đang sinh sống trong một khu nhà ở có diện tích nhỏ dại hẹp giống như các khu phố cổ, khu nhà trọ, chung cư bé hoặc các khu nhà ở phố có kích thước khiêm tốn. Nội thất phòng ngủ gia đình bạn sẽ nổi bật hơn với những chiếc giường tiện ích. Vậy giá giường ngủ đa năng là bao nhiêu? hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Giá giường ngủ đa năng là bao nhiêu

Giường ngủ đa năng nhập khẩu

Giường gấp thông minh

Giường ngủ đa năng có tính năng căn bản là một chiếc giường để ngủ. Chúng khác giường ngủ thông thường ở trong phần trong cấu trúc có thêm 1 số phụ kiện độc đáo sẽ giúp đỡ chúng hoàn toàn có thể gấp lại được. Một số loại giường này có nhiều ở nước ngoài và giá không hề rẻ. Tại Việt Nam giá giường gấp mưu trí bao nhiêu là hợp lý? Chúng ta phân vân chưa biết nên bỏ công ra bao nhiêu tiền để mua một cái giường kiểu này?

Giá giường gấp đa năng

Chất liệu có tác dụng giường trên thị trường hiện nay có MFC, MDF & gỗ tự nhiên như thông, cao su đặc, cao su thiên nhiên phủ veneer (lớp gỗ tự nhiên) trên mặt. MFC được thiết kế từ dăm gỗ tự nhiên ép keo dán, bề mặt đc phủ một lớp Melamin chống mối mọt, trầy xướt. MDF được thiết kế từ dăm gỗ tự nhiên xay nhỏ tuổi thành bột rồi trộn với keo dán. Có nhiều loại trên bề mặt đc giữ tự động không qua phủ Melamin cũng như MFC, có loại đc phủ 1 lớp veneer gọi là MDF veneer.

Giá giường ngủ đa năng giá rẻ

Cũng như các cái giường khác, báo giá giường gấp thông minh phụ thuộc vật liệu có tác dụng giường. Mỗi các loại nguyên liệu sẽ có giá bán tương ứng. MFC, MDF đc các lớp nước trên thế giới dùng rất nhiều trong sản xuất đồ thiết kế bên trong vì chúng được xem là những sản phẩm gần gũi với môi trường xung quanh vì chúng thay bằng gỗ tự động, giúp giảm bớt kỹ năng khai thác trên mức cần thiết một số loại gỗ tự động trong những cánh rừng nguyên sinh. Gỗ cao su thiên nhiên cũng là một chọn lựa thân thiện, vì cao su chỉ được khai thác khi làm xong đã qua vòng đời khai thác mủ.

Với vật liệu MFC, một cái giường gấp mưu trí hiện thời có giá từ khoảng 6 triệu đến 9 triệu tuỳ vào chiều dài và rộng giường đôi hay giường đơn, tuỳ vào mẫu thiết kế giản dị và đơn giản hay phức tạp, cầu kỳ & đa công dụng. so với giường ngủ thông thường thì chúng giá thành cao hơn một chút do Chi phí cho bộ phụ kiện ngoại nhập bên phía trong & hệ khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn để chịu lực cho giường.

Giường ngủ đa năng tiện ích kết hợp bàn làm việc G78

Mẫu giường đa năng bọc da

Với chất liệu MDF, tuỳ chiều dài và rộng giường đôi hay giường đơn, bạn sẽ trả từ khoảng 11 triệu đến 14 triệu. nguyên vật liệu này bắt buộc phải cần sử dụng đến việc phun phủ PU bên phía ngoài do vậy túi tiền cho chuyện phun phủ PU này làm cho báo giá giường gấp thông minh đội thêm 1 lớp. mọi người dùng MDF với những trường hợp muốn sơn giường theo màu sắc mình thích cho phù hợp với tường nhà các các vật dụng chung quanh, hoặc muốn có một tấm gỗ tự động bên phía ngoài để trông giường đẹp cũng như giường gỗ thật.

Gỗ tự nhiên-chất liệu tuyệt vời cho đồ nội thất

Gỗ tự nhiên là chất liệu tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các hàng hóa thiết kế bên trong. Gỗ tự nhiên cũng như sồi, keo…vốn đã đắt, lại thêm túi tiền cho việc phun phủ một tờ PU để chống mối mọt, trầy xướt and làm cho đẹp trên bề mặt gỗ, giúp hàng hóa góp phần đẹp & giá trị. Giường gấp mưu trí bằng gỗ có báo giá dao động từ 18 đến trên 20 triệu đồng tuỳ kích thước.

Giường ngủ đa năng hiện đại cao cấp nhiều tiện ích G09

Mẫu giường ngủ đa năng

Bạn sẽ thấy giá cả cũng còn phụ thuộc họa tiết thiết kế nữa. Giường có kèm theo tủ kệ trang trí không, có kèm thêm sofa hay không thì giá giường cũng biến thành khác biệt. những hàng hóa giường gấp thông minh, giường gấp nhiều chức năng của thiết kế bên trong xếp gọn khá đa dạng và phong phú, mọi người có thể truy vấn website của chúng

Xem thêm các sản phẩm giường ngủ đa năng đẹp các bạn hãy truy cập tại đường dẫn sau nhé: http://onplaza.com.vn/giuong-ngu-da-nang

Giường gấp đa năng có giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote