Giường đẹp hiện đại dành cho các căn hộ chung cư

giuong-ngu-hien-dai-g80

Nội thất phòng ngủ chung cư có những điểm đặc biệt khác ít nhiều so với những căn phòng ngủ nhà mặt đất. Những căn phòng chung cư thường được thiết kế với kích thước không quá rộng và phong cách hiện đại. Những mẫu giường ngủ hiện đại được đại đa số các gia đình sở hữu căn hộ chung cư lựa chọn bởi phù hợp phong cách cũng như tiện lợi sử dụng. Giường đẹp hiện đại dành cho các căn hộ chung cư sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của gia đình mình và một vài gợi ý lựa chọn giường hiện đại đẹp phù hợp sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Chung cư cần có những kiểu giường thích hợp

Các căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại, không gian được sử dụng ở mức vừa phải. Nhưng đối với các căn hộ nhỏ thì cũng có diện tích cho căn phòng ở mức nhỏ (Tham khảo bài viết chọn kích thước giường ngủ phù hợp), nên các mẫu giường hiện đại thường phù hợp hơn so với những căn nhà khác. Những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp cho căn hộ chung cư sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của gia đình mình.

giường ngủ hiện đại cho chung cư
Mẫu giường bọc nệm đa năng hiện đại
thiết kế giường ngủ hiện đại thông minh
Một thiết kế giường thông minh nhập khẩu đẹp mắt
giường hiện đại bọc nệm
Sản phẩm bọc nệm cao cấp độc đáo cho căn phòng ngủ
giường ngủ bọc nệm cao cấp
Đẹp hiện đại và tiện lợi khi sử dụng
giường hiện đại 2017
Thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng mang phong cách sang trọng
giường phong cách hiện đại
Các mẫu giường ngủ được sử dụng chất liệu tốt nhất

Những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp các bạn có thể tham khảo thêm tại Onplaza.com.vn để có thêm những lựa chọn nhé!

Kinh nghiệm chọn giường ngủ hiện đại cho chung cư

Đối với những căn phòng ngủ căn hộ chung cư thì nguyên tắc kích thước, màu sắc hài hòa là những yếu tố quyết định. Khi mua giường ngủ hiện đại cho căn hộ chung cư các bạn cần chú ý tới những điểm sau:

  • Kích thước giường ngủ phù hợp với căn phòng

Thông thường những căn hộ nhỏ thì những căn phòng ngủ cũng có kích thước không quá rộng. Vì vậy, khi mua giường ngủ các bạn cần chú ý tới kích thước của căn phòng để lựa chọn kích thước giường ngủ. Điều này ảnh hưởng tới không gian sử dụng của gia đình bạn. Nêu sử dụng chiếc giường quá lớn sẽ ảnh hưởng tới không gian và cũng không tạo được sự cân đối cho căn phòng.

giường ngủ đẹp cho chung cư
Hãy chú ý tới kích thước của chiếc giường khi mua

  • Chất liệu gỗ của chiếc giường ngủ.

Chất liệu gỗ được yêu thích với hai chất liệu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhưng dù bằng chất liệu gì đi chăng nữa các bạn cũng cần đảm bảo chiếc giường chắc chắn, không xộc xệch khi sử dụng.

giường gỗ tự nhiên hiện đại
Chất liệu của chiếc giường cũng cần chú ý

  • Màu sắc của chiếc giường phải hài hòa với căn phòng và nội thất khác.

Các bạn hãy chú ý tới sự hài hòa về màu sắc cho căn phòng của mình. Lựa chọn chiếc giường có màu sắc phù hợp sẽ tạo nên được một không gian hài hòa hờn và đẹp mắt hơn.

giường gỗ phong cách hiện đại
Màu sắc giường ngủ phải hài hòa với căn phòng

  • Khi mua giường ngủ hiện đại các bạn cần lựa chọn địa chỉ mua giường uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo bảo hành tốt.

Các bài viết khác về giường:

Onplaza đã và đang là địa chỉ cung cấp những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp và chất lượng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại Onplaza.com.vn để có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Giường đẹp hiện đại dành cho các căn hộ chung cư
5 (100%) 1 vote