Giặt bộ chăn ga gối cưới mới có nên hay không

bo-chan-ga-goi-cuoi-han-quoc-cao-cap-cg003-0

Giặt bộ chăn ga gối cưới mới có nên hay không

 

Người xưa thường có quan niệm bộ chăn ga gối đệm cưới thì không nên giặt giũ ngay trong khoảng thời gian mới cưới . Vậy quan niệm này đúng hay sai cùng đọc bài viết của Lury để tìm ra câu trả lời nhé

Bộ Chăn Ga Gối Đệm Hàn Quốc Nền Vàng Cao Cấp CG056

Bộ chăn ga gối cưới cao cấp là đồ dùng mới chắc chắn vẫn còn bám rất nhiều chất hóa học và bụi bẩn khi di chuyển nên việc giặt bộ chăn ga mới là điều cần thiết. Quan niệm xưa nên bỏ vì chúng quá cổ hủ không phù hợp với môi trường, vệ sinh phòng ngủ ngày nay.

Bộ Chăn Ga Gối Đệm Hàn Quốc Nền Hồng Cao Cấp CG053

Khi các cặp đôi mới mua về,nếu không giặt ngay mà sử dụng luôn có thể sẽ dính chất hóa học gây nên các bệnh về da, bệnh hô hấp vì hẩu như trong các bộ chăn ga cưới này đều sử dụng chất hóa học nhưng chủ yếu là ít hay nhiều, độc hại ít hay độc hại nhiều.

Bộ chăn ga đệm Hàn Quốc cao cấp CG009

Nếu chăn ga không được giặt ngay còn có thể dễ bị mốc, các vết bẩn mà dính vào rất khó làm sạch. Theo như các chuyên gia nghiên cứu về chăn ga thì việc giặt bộ chăn ga lúc mới mua về là điều nên làm để tránh nhiều nguy cơ xấu cho cơ thể.

Bộ chăn ga đệm Hàn Quốc cao cấp CG008

Đối với một bộ chăn ga được giặt giũ sạch sẽ trước khi đến ngày cưới, đảm bảo bạn sẽ có một giấc ngủ cực ngon, thoải mái bên bạn đời, nên giặt chăn ga gối cưới bằng nước ấm và dùng ít các chất tẩy rửa.

>>> Xem thêm các mẫu chăn ga đệm cưới khác của Lury tại: http://www.changadem.vn/bo-chan-ga-goi-cuoi <<<

Giặt bộ chăn ga gối cưới mới có nên hay không
5 (100%) 2 votes