Giảm giá 40% bộ chăn ga gối cưới cho các cặp đôi

bo-chan-ga-goi-cuoi-han-quoc-cao-cap-cg001-0-dotuoi

Giảm giá 40% bộ chăn ga gối cưới cho các cặp đôi

 

Để chào mừng mùa cưới đại lý chăn ga gối đệm Lury xin tri ân đến khách hàng đã gắn bó với chúng tôi suốt bao năm qua. Đợt giảm giá này sẽ giảm tới 40% mọi sản phẩm. Cùng chung tay tạo liên kết bền chặt các cặp vợ chồng và giữ ấm cho các gia đình mới trong mùa cưới.

Chắc chắn trước khi kết hôn các cặp vợ chồng đều triệt để chuẩn bị cho mình đám cưới hay hội trường đám cưới thật long trọng đẹp mắt, đặc biệt là bộ chăn ga gôi đệm cưới. Các đồ nội thất cần thiết như giường ngủ cho phòng cưới là rất lưu ý với hy vọng sẽ có một cuộc sống yên ấm của hạnh phúc và một đêm tân hôn hoàn hảo. Thay vì lời chúc Lury gửi tới các cặp vợ chồng giảm giá các bộ sản phẩm 40% để chúc các cặp vợ chồng hạnh phúc, ấm áp.

Cũng tại các gian hàng, Lury còn trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm chăn ga gối cưới dành riêng cho mùa cưới, với mức giảm giá lên đến 40% gửi đến các cặp vợ chồng.

Với đồ nội thất trẻ trung phong cách thiết kế Hàn Quốc và các loại vải sang trọng tiêu chuẩn quốc tế, bộ chăn ga cưới đẹp dành cho mùa cưới Lury là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Giảm giá 40% bộ chăn ga gối cưới cho các cặp đôi
4.7 (93.33%) 3 votes