Giá của giường ngủ đa năng là bao nhiêu

gia-cua-giuong-ngu-da-nang-la-bao-nhieu-1

Tìm hiểu giá của các món đồ nội thất cho gia đình luôn đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ, khéo léo, đặc biệt là khả năng nhìn ra trông rộng để làm sao những món đồ này vừa đem lại sự tiện nghi, vừa mang đến sự thoải mái, tiện ích nhất. Đặc biệt giá giường ngủ đa năng là bao nhiêu được khá nhiều người quan tâm.

Ra đời từ nhu cầu giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tiết kiệm được không gian sinh hoạt, tiền bạc cho các gia đình, các sản phẩm dòng nội thất xếp gọn đa năng, trong đó mẫu giường ngủ đa năng hiện đang là sản phẩm được yêu thích đặc biệt trên thị trường. Cũng như nhiều sản phẩm khác, đây là kiểu giường thông minh, có thể được xếp gọn và đi kèm theo nhiều tính năng khác nhau như bàn học, tủ quần áo, sofa… Không giống như suy nghĩ của nhiều người, giá giường ngủ đa năng không hề quá đắt và hoàn toàn phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Đây là kiểu giường ngủ thông minh được xếp gọn

Hiện nay, các loại báo giá giường ngủ đa năng có nhiều loại nhưng phổ biến vẫn là hai loại chính là giường kết hợp sofa và giường kết hợp với tủ. Cách sử dụng chung của các loại giường này là xếp gọn lại khi không muốn sử dụng và nếu cần thì mở ra để thư giãn, nghỉ ngơi trên giường. Với giường sofa, sẽ mang đến cho gia chủ sự êm ái khi biến thành giường ngủ với phần của sofa được hạ xuống. Ngoài ra, những sản phẩm giường ngủ đa năng còn được thiết kế thêm những ngăn kệ nhỏ để giúp đựng các vật dụng khác nhau như sách vở, đồ đạc… mua giường đa năng ở hà nội niêm yết cho kiểu này thường dao động khoảng từ 4,500,000 đồng  cho sofa giường và từ vài chục triệu đồng trở lên cho giường ngủ̉ đa năng.

gia-cua-giuong-ngu-da-nang-la-bao-nhieu-1

gia-cua-giuong-ngu-da-nang-la-bao-nhieu-2

gia-cua-giuong-ngu-da-nang-la-bao-nhieu-3

 Giá giường đa năng không quá cao so với các sản phẩm khác

Có thể mức sản phẩm này sẽ khá cao trong ngân sách cũng như quỹ tiền của nhiều người nhưng nếu so sánh về tính tiện lợi cũng như độ thẩm mỹ thì đây hoàn toàn là mức giá hợp lý. Bởi nếu muốn sử dụng giường ngủ đa năng, gia chủ phải chi một số tiền cho một lần sử dụng thay vì chi tiền cho nhiều mục đích khác nhau. Thứ hai, sử dụng kiểu giường ngủ đa năng sẽ giúp gia đình tiết kiệm được không gian hơn rất nhiều.

Chỉ xét về hai điều trên thôi đã thấy giá giường ngủ đa năng như vậy là hoàn toàn không quá đắt. Đây chưa kể là chất liệu của các sản phẩm giường đa năng chủ yếu là gỗ tự nhiên, độ bền khá cao.

>> Xem thêm các bài viết hay về giường đa năng khác tại đường dẫn sau: http://coaliciovalenciana.com/noi-that-phong-ngu/giuong-ngu/giuong-ngu-da-nang-nhap-khau/

Giá của giường ngủ đa năng là bao nhiêu
5 (100%) 1 vote