Gam màu chăn ga gối đệm giúp vợ chồng thăng hoa

bo-chan-ga-han-quoc-cg114-0

Gam màu chăn ga gối đệm giúp vợ chồng thăng hoa

Theo các nhà nghiên cứu trong quan hệ vợ chồng trên thế giới, màu sắc và chất liệu của chăn ga gối đệm cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp vợ chồng thăng hoa trong “chuyện ấy”. Hãy cùng khám phá yếu tố màu sắc này khi lựa chọn chăn ga gối đệm cưới để tăng ham muốn tình dục cho cả hai nhé!

Bộ chăn ga Hàn Quốc màu tím CG004

Bộ chăn ga gối cưới Hàn Quốc CG005 (Màu hồng)

Màu tím tượng trưng cho lòng trung thành trong tình yêu, cũng đại diện cho sự lãng mạn và niềm đam mê trong tính cách của người sử dụng. Bạn có thể tự do kết hợp màu tím với màu sắc khác để hài hòa hơn nữa phòng ngủ của họ. Chọn mua chăn ga gối đệm tại hà nội với tông màu tím trắng chủ đạo kết hợp với trẻ nếu bạn thích màu sắc ánh sáng.
Ngược lại, những người thích tông màu nhạt có thể được kết hợp với màu đen hoặc màu tím xám xám. sự kết hợp màu này mang lại cho bạn cảm hứng “yêu” để yêu thương như lúc đầu.

Bộ chăn ga đệm Hàn Quốc cao cấp CG009

Bộ chăn ga đệm Hàn Quốc cao cấp CG008
Các bộ chăn ga gối đệm cưới của màu đỏ tươi, màu đỏ nâu, đỏ gạch… luôn luôn là sự lựa chọn ưa thích hơn. Bởi nó như là một chất kích thích chỉ cảm thấy thú vị để khơi dậy ham muốn để trải nghiệm “chuyện ấy” trong không gian phòng ngủ lãng mạn. Để có một không gian phòng cưới nhẹ nhàng, hài hòa quyến rũ của màu sắc, bạn có thể chọn mua các bộ chăn ga cưới với sự phối hợp giữa màu đỏ và trắng chắc chắn sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng mãnh liệt khi “yêu” cho các cặp vợ chồng.

Bộ chăn ga gối 4 chiếc Hàn Quốc màu xanh dương CG091

Bộ chăn ga gối Nhập Khẩu họa tiết hoa văn cách tân CG074

Một số người nghĩ rằng màu xanh không tốt cho “chuyện ấy” nhưng lại được chọn làm tông chính cho phòng ngủ cưới. Với một bộ chăn ga gối đệm cao cấp màu xanh đảm bảo sẽ làm các cặp đôi sẽ thoải mái dễ chịu. Nhưng bạn có biết, màu sắc này không mang lại cảm giác “lạnh” mà còn hỗ trợ bạn trong việc tạo ra nguồn cảm hứng khi “yêu”.

>>> Sở hữu các bộ chăn ga gối đệm cưới của Lury tại: http://www.changadem.vn/bo-chan-ga-goi-cuoi <<<

Gam màu chăn ga gối đệm giúp vợ chồng thăng hoa
5 (100%) 1 vote