Địa chỉ mua giường ngủ để tránh tình trạng pha gỗ tạp nham

Giường ngủ gỗ uy tín chất lượng

Giường ngủ đẹp là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì gia đình nào. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ mua giường ngủ để tránh tình trạng pha gỗ tạp nham kém chất lượng không chỉ làm cho chiếc giường thiếu thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ vì mùi gỗ của từng loại khác nhau. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến điều này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Bộ giường ngủ gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp

Bộ giường ngủ gỗ nhập khẩu cao cấp bao gồm giường ngủ và tab giường G83; Giá: 158.365.000 VNĐ

Thực tế các loại giường ngủ bằng gỗ hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán giường ngủ thế nhưng không phải loại giường ngủ nào cũng chất lượng. Thực tế việc pha gỗ tạp nham đang trở thành vấn đề nan giải được rất nhiều người quan tâm.

Thực tế có rất nhiều loại gỗ kém chất lượng nên các bạn hãy tìm hiểu kĩ hơn G11; Giá: 104.714.810 VNĐ

Các loại gỗ tạp nham sẽ không bao giờ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, không thể toát lên được vẻ đẹp tự nhiên, dẻo dai và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Ngược lại chúng dễ bị mối mọt, hư hỏng thậm chí là có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, vì lợi nhuận mà rất nhiều cửa hàng bán giường đánh lừa khách hàng.

Từ loại gỗ kém chất lượng sơn màu, quảng cáo gỗ tốt. Với hình thức này thì chắc chắn với những ai chưa có kinh nghiệm chọn gỗ sẽ không thể nào phát hiện ra được.

Bộ giường ngủ tân cổ điển đẹp

Ngoài chất lượng gỗ thì cách thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng G06; Giá: 73.420.000 VNĐ

Đâu là loại gỗ tốt để làm giường ngủ

Những loại giường được làm bằng gỗ tốt sẽ toát lên vẻ đẹp tự nhiên, nhờ kết cấu cứng cáp nên cho ra đời kiểu dáng đẹp tinh tế. Chất lượng gỗ tốt sẽ rất phù hợp với khí hậu ẩm gió mùa của nước ta, hạn chế sự ăn mòn, oxy hóa.

Hơn nữa, các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên tốt có độ dẻo dai cao, chống va đập nhưng dễ uốn nắn trong việc tạo hình để cho ra đời những sản phẩm giường ngủ có tính thẩm mỹ cao. Trong đó phải kể đến các loại gỗ như: Pơ mu, Mun đen, Mun sọc tiếp đến là Cẩm lai, Gụ, Trắc. Nhưng các loại gỗ này thường giá thành cao nhưng lại được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Giường ngủ gỗ uy tín chất lượng

Hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng tốt nhất G05; Giá: 40.317.050 VNĐ

Một số loại gỗ phổ biến khác cũng được ứng dụng trong việc sản xuất giường ngủ như: giường ngủ gỗ Sồi, Xoan Đào vì giá thành khiêm tốn hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hi vọng sau bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được loại giường ngủ tốt cho gia đình và một địa chỉ mua hàng uy tín.

>>>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa giường cổ gỗ tự nhiên và gỗ pha tạp bạn cần biết

Địa chỉ mua giường ngủ để tránh tình trạng pha gỗ tạp nham
5 (100%) 1 vote