Địa chỉ cung cấp màn khung bán nguyệt uy tín ở Hà Nội

Màn khung bán nguyệt nhập khẩu cao cấp

Địa chỉ cung cấp màn khung bán nguyệt uy tín ở Hà Nội

 

Màn khung bán nguyệt hiện đang là mẫu màn khung được biết đến khá nhiều trên thị trường Hà Nội bởi sự tiện dụng và kiểu dáng mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến địa chỉ cung cấp màn khung bán nguyệt ở Hà Nội khi đứng trước thị trường hỗn loạn như hiện nay.

Màn khung bán nguyệt nhập khẩu cao cấp

Màn khung bán nguyệt nhập khẩu tạo phong cách cho phòng ngủ

Màn khung bán nguyệt là loại màn gì?

Màn khung bán nguyệt cũng giống như các loại màn khác, bao gồm hai bộ phận chính là khung và phần vải tại thân màn. Tên gọi này cũng xuất phát chủ yếu là từ hình dáng của chiếc khung màn. Điểm đặc biệt của khung màn bán nguyệt là thường có kiểu dáng nửa hình móng ngựa hoặc nửa hình tròn bởi chúng được bắt vít vào phía đầu giường. Phần vải của thân màn sẽ xuôi theo hình dáng của chiếc khung để rủ xuống, giúp bao phủ toàn bộ chiếc màn nhờ những thước vải màn mềm mại, uyển chuyển.

Màn khung đẹp nhập khẩu cao cấp

Màn khung cưới đẹp nhập khẩu cao cấp

Màn khung bán nguyệt bao gồm khung màn và thân màn

Màn khung bán nguyệt cũng sở hữu chất liệu vải màn khá đa dạng, chủ yếu bao gồm: vải lưới, vải voan, vải ren hoặc vải tuyn… Khung màn cũng có thể làm bằng loại thép, gỗ, sừng hoặc inox…

Địa chỉ cung cấp màn khung bán nguyệt ở Hà Nội

Giá của màn khung bán nguyệt trên thị trường hiện nay không hề rẻ, chúng thường có giá từ khoảng 1,500,000 đồng đến hơn 5,000,000. Do đó, khi chọn mua màn khung bán nguyệt, bạn nên chú ý để không quá hoang phí tiền bạc và mang về cho gia đình mình những mẫu màn khung bán nguyệt phù hợp nhất.

Nội thất On-Plaza đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm nội thất. Nhờ đó, chúng tôi xây dựng được hệ thống cửa hàng cùng nhà cung cấp năng động, giúp người mua giảm thiểu được chi phí tối đa khi có nhu cầu mua màn khung.

Màn khung tròn nhập khẩu cao cấp

Màn khung tròn nhập khẩu cao cấp

Màn khung công chúa nhập khẩu cao cấp

Màn khung cưới nhập khẩu cao cấp

Màn khung cưới nhập khẩu cao cấp

Nội thất On-Plaza Việt Pháp cung cấp các mẫu màn khung bán nguyệt

Đặc biệt, những sản phẩm màn khung tại đây đều cung cấp cho khách hàng theo đúng giá niêm yết, ngang bằng với những đối thủ cạnh tranh, thực hiện các chính sách giúp tư vấn, bảo hành nhằm mục đích là giúp người mua tiết kiệm được chi phí khi mua thêm chi tiết, phụ kiện mà không mang đến hiệu quả. Bên cạnh đó, các mẫu màn khung của On-Plaza Việt Pháp đều có chế độ bảo hành từ 1-3 năm giúp người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với địa chỉ bán màn khung bán nguyệt này, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về chế độ bảo hành, chế độ khuyến mãi cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

 

Địa chỉ cung cấp màn khung bán nguyệt uy tín ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote