Địa chỉ bán giường ngủ tân cổ điển đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ bán giường ngủ cổ điển, tân cổ điển cao cấp giá uy tín tại hà nội

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán giường ngủ tân cổ điển đẹp tại Hà Nội với nhiều loại phong cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được chiếc giường ngủ tân cổ điển đẹp, tốt va chất lượng. Vì thế, đa số đều tìm đến những cơ sở sản xuất và thiết kế giường ngủ tân cổ điển. Vậy đâu là địa chỉ bán giường ngủ tân cổ điển đẹp tại Hà Nội dành cho khách hàng?.

Địa chỉ bán giường ngủ cổ điển, tân cổ điển cao cấp giá uy tín tại hà nội

Kích thước giường ngủ tân cổ điển

Sử dụng loại giường ngủ tân cổ điển có kích thước hợp lý giúp bạn tạo sự hài hòa của căn phòng. Nên chọn loại giường tân cổ điển đẹp, kích thước hợp lý để bày đặt những đồ dùng khác trong phòng. Khi bạn ở một mình, bạn có thể sử dụng loại giường ngủ tân cổ điển đẹp mà bạn cảm thấy hợp lý và thoải mái. Nếu như có thêm người, có thể tìm chiếc giường ngủ đẹp có nhiều ngang và chiều dài lớn hơn của bộ chăn ga gối đệm.

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển thời thượng G13

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia Châu Âu thời thượng G12

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia châu Âu cao cấp G11

Lựa chọn kích thước giường ngủ nên hợp với diện tích căn phòng 

Chất liệu gỗ làm giường ngủ tân cổ điển

Hiện nay, các sản phẩm giường ngủ tân cổ điển cao cấp chủ yếu được làm bằng gỗ hương, đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Gỗ hương có mùi thơm đặc biệt, rất dễ chịu giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu. Ưu điểm của gỗ hương và gỗ sồi là những đường vân gỗ tự nhiên, có màu sắc rất quyến rũ, bắt mắt người dùng khi chọn mua chăn ga gối.

Ngoài ra còn có gỗ gụ, gỗ bạch dương được dùng để làm các loại giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp. Đặc biệt, gỗ bạch dương là loại gỗ được nhập khẩu từ các nước Đông Âu, với những đường vân đẹp, độ bền cao và chắc chắn, không bị mối mọt, còn được dùng để làm các mẫu sofa tân cổ điển, bàn trang điểm hoặc bàn ăn tân cổ điển.

Giá thành sản phẩm giường ngủ tân cổ điển

Để tốt nhất cho sự lựa chọn của mình, người mua nên đến những cơ sở, đơn vị thi công thiết kế nội thất rồi phân phối cho các đại lý nhỏ lẻ. Giá thành sẽ độn thêm rất nhiều chi phí, tại xưởng, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt hơn. Các sản phẩm nội thất giường ngủ tân cổ điển đẹp tại đây thường để mộc để khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển thời thượng G06

Giường ngủ tân cổ điển phong cách Pháp thời thượng G02 (Màu kem)Giường ngủ tân cổ điển phong cách Châu Âu G01 (Màu kem)

Nội thất Onplaza mang đến những mẫu giường ngủ tân cổ điển mới nhất 

http://coaliciovalenciana.com với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ công nhân tay nghề cao trong thiết kế và sản xuất giường ngủ cách tân cổ điển đẹp, cao cấp, đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả khách hàng. Đến với  Công ty Nội thất Onplaza, quý khách sẽ được hưởng và sở hữu những sản phẩm giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại cao cấp. Các sản phẩm đều được đóng tại xưởng nên giá thành rất phải chăng.

Tư vấn: 0979.361.878

Địa chỉ bán giường ngủ tân cổ điển đẹp tại Hà Nội
4.8 (96.67%) 12 votes