Đem thiên nhiên vào phòng ngủ của bạn

untitled

Đem thiên nhiên vào phòng ngủ của bạn

 

Ngày nay, con người thường có nhiều xu hướng mới, đặc biệt là xu hướng nội thất phòng ngủ hiện đại vẫn là xu hướng được ưa chuộng nhất, chúng thường có tên là “ nội thất xanh”. Nội thất xanh là xu hướng hướng mang đến thiên nhiên vào phòng ngủ của bạn như ánh nắng, gió, ánh sáng…

Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người hiểu sai về nội thất phòng ngủ “ xanh” và đã từng gắn mác cho bất kì không gian nào có cây cối là không gian xanh. Thậm chí, họ còn mang cả cây cảnh vào theo chăn ga gối đệm trong phòng ngủ. Điều này được cho là quá sai lầm và thiếu đi sự sáng tạo về nội thất phòng ngủ “xanh”. Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau nhé.

Tận dụng thiên nhiên

Với một không gian được lấy cảm hứng theo đúng nghĩa từ thiên nhiên, nghĩa là không cần phải quá nhiều màu xanh, đôi khi chỉ là những mảng màu xanh thoáng qua, đơn giản là tận dụng được không gian tốt, ánh sáng tốt, gió tự nhiên với những nội thất phòng ngủ tự nhiên, thay vì dùng điện. Bạn có thể mở rộng bằng cách vận dụng tối đa cửa kính để ngay từ trên bộ chăn ga gối đệm của mình, bạn vẫn có thể thấy được khu vườn thật xinh xắn với ánh sáng chan hòa, không cần đèn ngủ.

Giường ngủ đa năng cao cấp phong cách châu Âu hiện đại G09

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển thời thượng G13

Tận dụng thiên nhiên trong căn phòng ngủ 

Hợp phong thủy

Nội thất phòng ngủ có sự ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn. Một thiết kế nội thất có sự gần gũi với thiên nhiên, hợp với phong thủy nghĩa là bạn đặt cửa ra vào như thế nào, chăn ga gối đệm và giường ra sao để tránh những điều cấm kị, phục vụ được nhu cầu của con người, chăm sóc được giấc ngủ của bạn. Đặt vài chậu cây cạnh cửa sổ, bạn sẽ có được oxy cho căn phòng và tốt cho giấc ngủ của mình nhé.

Giường ngủ tân cổ điển phong cách Pháp thời thượng G02 (Màu kem)

Giường ngủ tân cổ điển phong cách Pháp thời thượng G02 (Màu xanh)

Nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Màu sắc thiên nhiên

Một thiết kế nội thất phòng ngủ thiên nhiên cần phải có màu xanh dương kết hợp với nội thất bằng gỗ thân thiện sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn những loại chăn ga gối đệm đẹp có chất liệu từ thiên nhiên như cotton, tencel, đệm xơ dừa…để níu thiên nhiên vào trong căn phòng ngủ của mình.

dem-thien-nhien-vao-phong-ngu-1 dem-thien-nhien-vao-phong-ngu-2

Thiết kế nội thất phòng ngủ thiên nhiên cần phải có màu xanh dương

Nếu bạn băn khoăn trong quá trình trang trí nội thất phòng ngủ của nhà mình, hãy thử lấy cảm hứng từ thiên nhiên xem sao nhé.

>>>> Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất cao cấp ,sang trọng tại đây :http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/noi-that-phong-ngu

Đem thiên nhiên vào phòng ngủ của bạn
Đánh giá sao