Có những cách trang trí phòng khách nào luôn nổi bật tinh tế

co-nhung-cach-trang-tri-cho-noi-that-phong-khach-nao-3

Có những cách trang trí phòng khách nào luôn nổi bật tinh tế

 

Có những cách trang trí phòng khách nào luôn nổi bật tinh tế? Đôi khi chỉ cần nhìn thấy không gian phòng khách thôi cũng đủ để bạn chứng tỏ được phong cách cũng như sở thích và cá tính của mình. Tuy vậy, việc trang trí phòng khách lại thường mang đến sự rối rắm trong suy nghĩ và đòi hỏi có nhiều tham khảo của các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm:

Cách trang trí phòng khách nổi bật

Bởi phòng khách là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình nên không phải thành viên nào cũng cảm thấy thích thú hoặc tự tin để tọa nên một phong cách thật khác thường, phá cách. Sau đây là những cách trang trí không gian nội thất phòng khách, hãy tham khảo nhé:

Thay giấy dán tường cho phòng khách

Giấy dán tường mang đến sức ảnh hưởng khá lớn đến thị giác bởi nó luôn lọt thỏm vào trong tầm nhìn. Nếu như phòng khách gia đình bạn chưa sử dụng giấy dán tường hoặc đang chọn mẫu quá đơn giản, tẻ nhạt, hãy thử thay đổi kiểu giấy giấy dán tường thật bắt mắt để giúp giữ được tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Nên chọn những kiểu giấy dán tượng dễ nhìn thay vì họa tiết rối mắt và quá nổi bật. Đặc biệt, tuyệt đối không nên chọn giấy dán tường có kiểu dáng giống sofa phòng khách hoặc nội thất phòng khách bởi chúng sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ, thậm chí là phản cảm.
co-nhung-cach-trang-tri-cho-noi-that-phong-khach-nao-1

co-nhung-cach-trang-tri-cho-noi-that-phong-khach-nao-2

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá PN53E Thay giấy dán tường cho phòng khách

Sử dụng những gam màu tươi sáng

Nếu như phòng khách gia đình bạn theo phong cách hiện đại, không cần phải sử dụng đến các chi tiết cầu kỳ cho tường và đồ nội thất, bạn chỉ cần sử dụng màu sơn tường sáng, đầy mạnh mẽ cũng đủ để giúp gây ấn tượng khó quên cho phòng khách gia đình bạn. Phong cách này thích hợp với những gia chủ yêu thích sự năng động, trẻ trung.

co-nhung-cach-trang-tri-cho-noi-that-phong-khach-nao-3

Bộ ghế sofa bọc nệm họa tiết + bàn trà mặt đá cẩm thạch PN53A

Sử dụng những gam màu tươi sáng

Không gian phòng khách theo kiểu “ đồng phục”

“ Đồng phục” một màu là sự lựa chọn khá thú vị, thường được áp dụng cho không gian phòng khách cổ điển hoặc tân cổ điển. Phương án lựa chọn đồng phục một màu tạo nên sự nổi bật rõ ràng đối với cách trang trí cho phòng khách bởi chúng thường phù hợp với cá tính của nhiều người.

 

Bộ ghế sofa bọc đệm hoa văn phong cách châu Âu PN86A

Không gian phòng khách theo kiểu “ đồng phục”

Nội thất quá khổ và nổi bật

Nội thất phòng khách quá khổ sẽ giúp kích thích thu hút sự chú ý và gây ấn tượng mạnh về thị giác. Thông thường, với kiểu trang trí này, người ta vẫn thường sử dụng kiểu nội thất như bàn ghế, đèn, đồng hồ hoặc gương… Nội thất quá khổ phù hợp sẽ thể hiện sự sáng tạo, phóng khoáng nhất có thể.

Bộ bàn ghế sofa bọc nệm phong cách hoàng tộc PN88

Nội thất quá khổ và nổi bật

Nhà là nơi quan trọng nhất, phòng khách là trung tâm của mọi ngôi nhà. Hãy trang trí phòng khách sao cho phù hợp bạn nhé.

Xem thêm: Những Kiểu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Ống Đẹp

Có những cách trang trí phòng khách nào luôn nổi bật tinh tế
5 (100%) 1 vote