Chương trình khuyến mãi chăn ga gối đệm của Lury

123456

Chương trình khuyến mãi chăn ga gối đệm của Lury

 

Chương trình khuyến mãi chăn ga gối đệm của Lury, để mang lại sự ấm áp đến mọi gia đình trong mùa lạnh này Lury sẽ giảm giá lên đến 40% cho mọi sản phẩm nội thất phòng ngủ. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 1/10/2016 đến 1/12/2016.

 

Các mẫu chăn ga gối đệm được giảm giá là những bộ chăn ga gối đệm đẹp chất lượng cao cấp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Chương trình khuyến mãi chuẩn đông này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng mua trực tiếp tại showroom của Lury hoặc mua hàng online.

123456

Lury xin giới thiệu một số mẫu chăn ga gối đệm giảm giá gồm các bộ chăn ga gối đệm cưới, chăn ga dành cho trẻ, chăn ga gối đệm cao cấp… với nhiều mẫu mã, màu sắc, họa tiết đa dạng độc đáo chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được cho mình bộ chăn ga gối đệm ưng ý.

Chương trình khuyến mãi này là đợt khuyến mãi cuối năm nên có vô số mẫu mã chăn ga gối đệm cao cấp sẽ được bán với giá hợp lý đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy ghé thăm qua Lury ngay nhé để đón nhận chương trình khuyến mãi lớn nhất này nhé!

>>> Xem thêm các chương trình khuyến mãi của Lury tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Chương trình khuyến mãi chăn ga gối đệm của Lury
5 (100%) 2 votes