Chia sẻ cách vệ sinh chăn ga gối đệm hết sức đơn giản

bo-chan-ga-han-quoc-cao-cap-cg109-0

Chia sẻ cách vệ sinh chăn ga gối đệm hết sức đơn giản

Những bộ chăn ga gối đệm phòng ngủ rất dễ bị bẩn nếu vệ sinh chăn ga gối đệm không thường xuyên sẽ gây mầm mống các bệnh cho người dùng. Hôm nay Onplaza xin chia sẻ đến với các bạn cách vệ sinh đệm cực đơn giản mà tốn ít thời gian nữa, các bạn cùng lắng nghe nhé.

Vệ sinh đệm cao cấp dễ dàng, bạn cần phải có những thứ sau như nước sạch, nước soda, xà phòng, máy hút bụi, găng tay… Đầu tiên, trộn bột soda với nước rồi dùng bình xịt, xịt vào bề mặt đệm, để sau khoảng 30 phút cho nước soda được hấp thụ mùi mồ hôi thật sạch và các vết bẩn dính trên đệm.

Sau đó, sử dụng máy hút bụi hút thật sạch các vết bẩn dính trên bề mặt bộ đệm. Điều này sẽ giúp loại bỏ hết bụi bẩn trên bề mặt và bên trong nệm. Nếu máy hút bụi không thể làm sạch tất cả dấu vết của bụi bẩn trên đệm, bạn cũng có thể lật nệm lại, sử dụng một cây gậy đập vào bề mặt đệm cho bụi bẩn bay ra, sau đó dùng máy hút bụi để hút một lần nữa triệt để.

Với các loại nệm mỏng, bạn có thể làm sạch bằng cách mang chiếc đệm ra chỗ thoáng mát, rộng rãi dựng thẳng lên rồi sử dụng một chiếc gậy gỗ đập nên trên bề mặt, đập xong rồi rũ thất sạch các vết bẩn và phơi nắng để mùi mồ hôi bay ra.

Khi vệ sinh miếng đệm dày, bạn nên làm ướt một chiếc khăn lớn hoặc ga trải giường, sau đó lan sang các cây nệm và sử dụng trong các đập đệm để bụi bay ra. khăn ướt sẽ hút tất cả các bụi bẩn bay ra khi bạn nhấn nệm. Bạn sẽ phải làm như vậy vài lần, sau đó lấy mặt trời hoặc nơi thoáng mát khô.

>>> Xem thêm các mẫu chăn ga gối đệm khác của Lury tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Chia sẻ cách vệ sinh chăn ga gối đệm hết sức đơn giản
5 (100%) 2 votes