Cấu tạo của giường thông minh nhập khẩu như thế nào?

cau-tao-cua-giuong-ngu-thong-minh-nhap-khau-nhu-the-nao-3

Cấu tạo của giường thông minh nhập khẩu như thế nào? Thời gian gần đây, giường thông minh hoặc những món đồ nội thất thông minh đang nổi lên như một xu hướng, sản phẩm và vật dụng trong các ngôi nhà mới, đặc biệt là các gia đình Việt Nam vô cùng yêu thích.

Về cơ bản, nội thất thông mình có thể chia làm hai loại khác nhau: loại có thể mở rộng diện tích hoặc xếp gọn tùy theo yêu cầu, và một loại khác là tích hợp nhiều chức năng của các vật dụng trong cùng một sản phẩm giường. Một số sản phẩm nội thất thông minh sẽ tích hợp nhiều chức năng khác nhau thì được gọi là giường đa năng hay giường thông minh. Vậy cấu tạo của một chiếc giường thông minh nhập khẩu như thế nào? Địa chỉ bán giường ngủ thông minh?

cau-tao-cua-giuong-ngu-thong-minh-nhap-khau-nhu-the-nao-1

cau-tao-cua-giuong-ngu-thong-minh-nhap-khau-nhu-the-nao-2

cau-tao-cua-giuong-ngu-thong-minh-nhap-khau-nhu-the-nao-3

Có nhiều loại giường ngủ thông minh khác nhau cho gia đình

Đầu tiên, chiếc giường ngủ này cần phải được thiết kế đầy đủ những bộ phận cơ bản như thành giường, chân giường và mặt giường. Đây cũng là điểm khác biệt so với các loại giường thông thường. Cụ thể như sau:

  • Sofa giường là sản phẩm hai trong một có thể dùng để vừa tiếp khách vừa làm giường ngủ. Giường thông minh nhập khẩu có thể xếp gọn và để lộ một chiếc sofa vô cùng xinh xắn. Bạn không cần phải lo lắng nếu như ngủ say quá sẽ rơi xuống bởi cấu tạo bên trong của giường chính là những chiếc piston trợ lực, cùng khó chốt chắc chắn và đảm bảo. Khi hạ giường xuống, chiếc sofa này sẽ là một trong các phần hệ thống của chân giường, giúp giường chắc chắn và chịu lực tốt hơn, vững chãi hơn.

cau-tao-cua-giuong-ngu-thong-minh-nhap-khau-nhu-the-nao-4

cau-tao-cua-giuong-ngu-thong-minh-nhap-khau-nhu-the-nao-5

 Giường ngủ thông minh mang đến sự tiện lợi nhất cho bạn

  • Giường thông minh nhập khẩu xếp gọn có phần mặt giường được “ ngụy trang” như một cánh cửa tủ quần áo. Khi cần nghỉ ngơi, gia chủ chỉ cần kéo phần này xuống, chân giường sẽ có thể tự động bung ra và người dùng có thể thoải mái sử dụng. Phận kệ tủ bên trong hoặc bên dưới có thể dùng để chứa quần áo, vật dụng, đồ đạc, sách vở.

Không chỉ có cấu tạo vô cùng đơn giản, giường đa năng thông mình còn được sản xuất chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên với kiểu dáng, màu sắc khác nhau giúp gia chủ thoải mái lựa chọn. Cách sử dụng cũng giường thông minh nhập khẩu cũng không hề phức tạp, khó khăn mà chỉ cần một hai thao tác chính, rất tiện lợi và dễ dàng, đơn giản. Sử dụng kiểu giường ngủ đa năng, thông minh chính là một cách lý tưởng để giải phóng diện tích cho không gian nhà bạn.

Cấu tạo của giường thông minh nhập khẩu như thế nào?
5 (100%) 2 votes