Cập nhật các mẫu khung màn cao cấp mới nhất tại Lury

Bộ màn khung nhập khẩu cao cấp

Cập nhật các mẫu khung màn cao cấp mới nhất tại Lury

 

Màn là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà hiện đại, từ những kiến trúc cổ điến đến hiện đại, từ ngôi nhà nhỏ đến ngôi nhà lớn thì bộ màn khung vẫn là điểm nhấn giúp cho không căn phòng, căn nhà thêm sang trọng và mềm mại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu khung màn cao cấp tại Lury – đơn vị chuyên cung cấp chăn ga gối, màn cao cấp tại Việt Nam.

Khung màn cao cấp, bên cạnh việc chống muỗi, bảo đảm sự riêng tư cho chiếc giường thì còn có tác dụng giúp giải phóng năng lượng. Đặc biệt, đối với những người mệnh hảo thì màn khung càng cần thiết hơn. Theo quan niệm của phong thủy, những chất liệu sợi nhân tạo chính là nguyên tố lửa trong ngũ hành. Như vậy, theo đúng nguyên lý, Hỏa khắc Kim thì các loại khung màn có thể ngăn chặn sát khí đến từ hướng Bắc và Tây Bắc.

Trải qua nhiều năm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất ngoại nhấp, đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi nhắc tới các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ, phòng cưới… Với hơn 2000 mẫu màn khung đẹp khác nhau, được thiết kế chuyên nghiệp đã có mặt tại hàng ngàn công trình từ nhà dân dụng tới khách sạn, căn hộ, biệt thự, resort…

Khung màn cao cấp mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng

Hiểu rõ đặc tính của từng loại vải để làm màn, Lury luôn biết cách tư vấn và thiết kế cho các khách hàng những sản phẩm có chất liệu đẹp, phù hợp với không gian và mục đích trang trí, nhu cầu của từng khách hàng. Những mẫu vài được dùng để làm màn khung đều được các chuyên gia lành nghề của công ty lựa chọn và chắt lọc liên tục trong nhiều năm.

Lury là đơn vị uy tín, độc quyền trong việc nhập khẩu các sản phẩm màn khung cao cấp từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Lury đã chủ động hơn trong việc hỗ trợ khách hàng cách thiết kế và lắp đặt màn khung, bên cạnh đó, giá thành các sản phẩm khung màn cao cấp của Lury cũng cạnh tranh hơn rất nhiều các thương hiệu khác.

Quý vị hãy tham khảo các mẫu khung màn cao cấp tại Lury dưới đây để lựa chọn cho mình những loại màn khung phù hợp nhất nhé:

Lury là đơn vị uy tín, độc quyền trong việc nhập khẩu các sản phẩm màn khung cao cấp từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan

Quý khách cảm nhận những mẫu màn khung mới của Lury thế nào?Lury luôn ưu tiên những đánh giá của quý khách, để có thể phục vụ mọi nhu cầu của quý khách, mang đến những không gian nội thất đẹp, nổi bật. Hãy ghé thăm qua showroom của Lury tại 78 Hàng Gai nhé!

>>> Xem thêm các bộ màn khung đẹp cao cấp của Lury tại: http://www.changadem.vn/man <<<

Cập nhật các mẫu khung màn cao cấp mới nhất tại Lury
5 (100%) 3 votes