Cách vệ sinh đệm lò xo đúng cách không lo bị hỏng

bo-chan-ga-han-quoc-cao-cap-cg048-0

Cách vệ sinh đệm lò xo đúng cách không lo bị hỏng

 

Những bộ chăn ga gối đệm phải vệ sinh đúng cách thì mới có độ bền lâu và sạch sẽ thơm tho. Đặc biệt là vệ sinh đệm lò xo, nếu không đúng cách sẽ làm đệm của bạn hỏng và khi nằm sẽ không còn được thoải mái như lúc đầu. Vậy vệ sinh đệm lò xo cần chú ý những gì?

Bộ chăn ga Hàn Quốc 4 chiếc VIP hoa văn tròn đan xen quý phái CG119

Đối với vỏ đệm lò xo bạn nên thay chúng thường xuyên cùng với chăn ga gối theo một chu kì nhất định nào đó, khuyên bạn sạch nhất là một tuần còn đâu có thể lâu nhất là một tháng chứ không nên để lâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Bộ chăn ga gối họa tiết Hàn Quốc 10 chiếc VIP CG123

Nên kê giường và bộ chăn ga đệm đẹp ở chỗ hợp lý tránh ẩm mốc, nên đặt ở chỗ khô giáo thoáng mát có ánh sáng chiếu vào thường xuyên để vi khuẩn và những mùi hôi, ẩm mốc bị ánh nắng diệt bớt. Nhưng cũng cần tránh bụi bậm ở ngoài bay vào dính vào bộ chăn ga gối đệm của bạn

Bộ chăn ga HQ cao cấp họa tiết chìm sang trọng CG080

Không nên mang vật sắc nhọn, kim loại lên giường để tránh gây ra vết xước, rách ở đệm và bộ chăn ga gối đệm cao cấp, còn có thể gây ngoại thương cho người nằm. Quan trọng nhất là không nên ăn uống gì trên đệm vì chúng có thể dẫn côn trùng đến bộ chăn ga của bạn, và dầu mỡ rất bẩn.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 8 chiếc màu trắng CG122

Khi vệ sinh thì nên dùng một cái gậy gỗ vừa đủ lớn và đập nhẹ để bụi bẩn bay ra hết. Nếu đập mạnh của các lò xò của đệm có thể bị lòi ra và rách lớp ngoài cùng của đệm lò xo

>>> Xem thêm các mẫu chăn ga gối đệm cao cấp của Lury tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Cách vệ sinh đệm lò xo đúng cách không lo bị hỏng
5 (100%) 1 vote