Cách sử dụng màn khung bền kéo dài tuổi thọ

Sử dụng màn khung kéo dài tuổi thọ

Màn khung một trong những nội thất phòng ngủ quan trọng trong mỗi gia đình. Xu hướng sử dụng màn khung thay cho màn ngủ truyền thống đã được nhiều người Việt yêu thích và sử dụng. Nhưng để giữ gìn cho bộ màn khung luôn đẹp và đảm bảo an toàn, độ bền tốt thì không phải gia đình nào cũng biết. Cách sử dụng màn khung bền kéo dài tuổi thọ sau đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất cho việc bảo quản và sử dụng màn khung của gia đình mình.

Sử dụng màn khung kéo dài tuổi thọ

Sử dụng màn khung kéo dài tuổi thọ

Cách sử dụng màn khung bền kéo dài tuổi thọ

Màn khung hay còn gọi là mùng khung hiện nay có rất nhiều loại với đa dạng các chất liệu, kiểu dáng mà màu sắc cho các gia đình lựa chọn. Sự đa dạng của màn khung cùng những thiết kế mang đến sự tiền lợi cho người sử dụng đã khiến màn khung được ưu ái hơn hẳn và trở thành xu hướng lựa chọn nội thất phòng ngủ của các gia đình Việt.

Cách sử dụng màn khung kéo dài tuổi thọ

 Màn khung vô cùng đa dạng về kiểu dáng

Tính thẩm mỹ của màn khung trong căn phòng ngủ là không thể phù nhận. Màn khung không những bảo vệ giấc ngủ của người sử dụng mà chúng còn là một trong những phụ kiện trang trí nội thất phòng ngủ độc đáo và đẹp. Vì vậy, để đảm bảo một bộ màn khung bền và đẹp các bạn nên thực hiện những điều sau đây!

– Lựa chọn màn khung phù hợp với căn phòng cả về kiểu dáng cũng như màu sắc. Việc lựa chọn được một kiểu màn khung có phong cách phù hợp sẽ tạo cảm giác dễ chịu, hài hòa cho căn phòng và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

Sử dụng màn khung mang lại độ bền

Sử dụng màn khung bền đẹp

Đây là một trong những yếu tố giúp gia đình bạn có được sự hài lòng về phụ kiện phòng ngủ và có nhu cầu sử dụng lâu dài hơn.

– Trong quá trình sử dụng các bạn cần chú ý cố định màn khung tại một nơi, tránh di rời màn khung bởi những lần di chuyển sẽ khiến độ bền cũng như sự chắc chắn của các bộ màn khung bị giảm đi.

Sử dụng màn khung kéo dài tuổi thọ

Tránh di chuyển màn khung thường xuyên

– Vải màn cần được vệ sinh, giặt đúng cách đảm bảo độ bền cho các loại vải. Hãy ghi nhớ nguyên tắc, với mỗi loại vải khác nhau cần có chế độ giặt riêng để tránh ảnh hưởng tới chất lượng của vải cũng như màu sắc của vài. Bên cạnh đó, việc thường xuyên kiểm tra và cố định khung màn cũng là một trong những cách giúp gia đình bạn có được bộ màn khung với độ bền và tuổi thọ cao.

Cách sử dụng màn khung kéo dài tuổi thọ

 Vệ sinh một cách khoa học

– Tránh để trẻ nhỏ nghịch kéo hay có những hành động làm bẩn bộ màn. Tốt nhất khi sử dụng xong các bạn nên để màn về đúng vị trí đảm bảo sự gọn gàng cũng như tránh được những hành động có hại của con bạn.

Cách sử dụng màn khung kéo dài tuổi thọ

Cất gọn gàng sau khi sử dụng

Đó là những cách cơ bản nhất giúp bạn bảo vệ bộ màn khung của gia đình mình có được độ bền cũng như tuổi thọ. Các bạn có thể tham khảo thêm tại coaliciovalenciana.com để có thêm những thông tin cần thiết nhất nhé!

Sử dụng màn khung bền kéo dài tuổi thọ

Để đặt mua màn khung tại Hà Nội quý khách vui lòng truy cập tại website: onplaza.com.vn để xem chi tiết các sản phẩm mới nhất 2017′

>>>> Xem thêm: Lắp màn khung giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Cách sử dụng màn khung bền kéo dài tuổi thọ
5 (100%) 1 vote