Cách lựa chọn bộ chăn ga phù hợp với giường ngủ

cg080

Cách lựa chọn bộ chăn ga phù hợp với giường ngủ

 

Trên thị trường có rất nhiều bộ chăn ga nhưng để lựa chọn với kích thước giường ngủ của bạn cũng là một điều khá khó khăn, Onplaza  xin chia sẻ cho bạn cách lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp với giường ngủ nhà bạn.

Có nhiều loại ga dành riêng cho các giường có kích cỡ lớn, khi kết hợp với ga trải giường trong không gian phòng ngủ rộng rãi, hoặc tất cả các phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới. Đặc điểm của bề mặt ga trần được phủ một bông dày lớp, với trang trí thanh lịch xung quanh bộ ga cực đẹp. Khi phủ lên toàn bộ giường, sẽ mang lại ấn tượng của các yêu cầu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tinh tế.

Bộ chăn ga HQ cao cấp họa tiết chìm sang trọng CG080

Có thể phủ trên bề mặt của các mặt ga đệm là ga phủ đệm, ga chun là loại được sử dụng như thiết kế bó sát bao bọc đệm đàn hồi. Chất liệu rất giống với bộ chăn ga gối đẹp, lớp bề mặt nhăn là một trong những yêu cầu của chính phủ. Dưới đây là các loại được sử dụng rộng rãi bởi các trạm nhiều ưu điểm tiện lợi như gọn gàng, đơn giản. Chăn bề mặt kết hợp với bông thấm mồ hôi, bông thấm nước để có hiệu quả tốt hơn, mang đến giấc ngủ thoải mái trong mùa hè.

Bộ ga giường Hàn Quốc 4 chiếc VIP họa tiết sang trọng CG117

Một chiếc chăn ga chun được dùng cho các gia đình có trẻ em bởi các tiện dụng, dễ dàng thay thế, loại bỏ các khí. Thiết kế rất đơn giản một trạm được cố định bằng vải đàn hồi được bao bọc xung quanh đệm, thường được làm trạm vải hoa, các họa tiết nổi bật.

Bộ chăn ga gối họa tiết Hàn Quốc 10 chiếc VIP CG123

Đối với các đặc điểm riêng của từng bộ chăn ga mang đến cho bạn sự lựa chọn thích hợp. Phụ thuộc khả năng của các thiết bị đầu cuối trong phòng bạn không nên chọn loại thích hợp của trạm nhất.

>>> Xem thêm các mẫu ga giường đẹp nhất mùa đông của Lury tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Cách lựa chọn bộ chăn ga phù hợp với giường ngủ
4.8 (95%) 4 votes