Cách làm sạch bộ chăn ga gối đẹp khi dính vết bẩn cứng đầu

bo-chan-ga-han-quoc-cao-cap-cg012-0-xanh

Cách làm sạch bộ chăn ga gối đẹp khi dính vết bẩn cứng đầu

 

Bộ chăn ga gối đệm đẹp chắc chắn sẽ dính các vết bẩn như chè, cà phề, dầu mỡ…điều đó khiến người tiêu dùng mệt mỏi trong việc làm sạch các vết bẩn cứng đâu đó. Hôm nay Lury xin chia sẻ tới người đọc cách làm sạch các vết bẩn cứng đầu như thế với những bước đơn giản.

Bộ chăn ga gối trẻ em hình chú lợn KIMI ngộ nghĩnh CG084

Làm sạch các vết bẩn chè sạch:
Tuy hàn the là một chất phụ gia có hại trong thực phẩm, nhưng trong tình hình này, nó là một cái rất hữu ích, dùng 15g hàn the hòa tan trong một lít nước ấm và chà xát nên các vết bẩn. Sử dụng một miếng vải ẩm để lau sạch vết bẩn chè sạch sẽ không còn trên bề mặt bộ chăn ga gối đẹp đẽ của bạn.

Bộ chăn ga gối trẻ em Hello kimi đáng yêu CG083

Làm sạch các vết bẩn cà phê:
Làm sạch các vết bẩn bẩn bởi cà phê là khó khăn nhất. Khi mới làm đổ cà phê nên bộ chăn ga cao cấp, bạn phải sử dụng một chiếc khăn sạch để vào trong chỗ cà phê đổ ra, cố gắng để hấp thụ bớt nước cà phê. Sau đó, cho một ít chất tẩy trắng bột để đặt bẩn và ngâm trong vài phút và sau đó rửa sạch. Bạn có thể lặp lại nhiều lần để làm sạch ra giường. Trong một thời gian dài, ngâm vết bẩn với muối 5 muỗng màu trắng, sau đó rửa sạch như bình thường. Với cà phê đặc biệt có thể bị đập tan lòng đỏ trứng với nước ấm và vết bẩn trà và làm sạch một lần nữa.

Bộ chăn ga Hàn Quốc cao cấp cho trẻ em CG010
Làm sạch các vết dầu mỡ:

Sử dụng dầu giấy bếp thấm, rắc bột lên chỗ chăn ga gối đệm đẹp sẽ hút hết dầu. Nếu có, dùng máy hút bụi để hút chân không các thành phần dầu bột nếp này. Sau đó lấy một chất tẩy rửa ít nước rửa chén vào một chiếc khăn sạch sẽ và cẩn thận lau sạch các vùng dầu. Lặp lại 2-3 lần cho đến khi không có dầu mỡ có thể nhìn thấy trên bề mặt giường.

Cách làm sạch bộ chăn ga gối đẹp khi dính vết bẩn cứng đầu
4 (80%) 2 votes