Cách khắc phục đệm lò xo khi bị lún

Đệm lò xo cho giấc ngủ ngon

Đệm lò xo là một trong những phần quan trọng nhất của đệm và đây là một trong những phần tạo nên một chiếc giường ngủ chất lượng. Đệm lò xo nâng đỡ cơ thể khi ngủ và chúng có những tác dụng tốt cho sức khỏe. Nhưng với những chiếc đệm bị lún trong quá trình sử dụng sẽ có những ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn cũng như tính thẩm mỹ của chiếc giường. Cách khắc phục đệm lò xo khi bị lún như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đệm lò xo cho giấc ngủ ngon

Đệm lò xo cho giấc ngủ ngon

Cách khắc phục đệm lò xo khi bị lún

Đệm lò xo là một trong những loại phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình. Đệm lò xo có độ bền khá tốt và công năng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đệm lò xo nhập khẩu cao cấp

 Đệm lò xo là sản phẩm phổ biến hiện nay

Nhưng trong quá trình sử dụng thì những chiếc lò xo có thể bị lún gây nên những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của người sử dụng. Đệm lò xo có nhiều loại và việc bị lún trong quá trình sử dụng là một điều tối kỵ, do đó khi đệm lò xo bị lún các bạn cần phải biết cách khắc phục.

Đệm lò xo cao cấp đảm bảo giấc ngủ ngon

Đệm lò xo bị lún sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng

Trong quá trình sử dụng những chiếc đệm lò xo bị lún gây ảnh hưởng tới người sử dụng và cách tốt nhất để khắc phục điều này chính là sự ra đời của tấm tiện nghi hỗ trợ đệm lò xo. Tấm tiện nghi là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng cho những tấm đệm lò xo giúp bảo vệ tấm đệm cũng như khắc phục được đệm bị lún.

Tấm tiện nghi được làm từ vải cotton chần bông dày tạo độ mềm mại khi sử dụng và êm ái. Tấm tiện nghi được thiết kế có độ dày từ 5 – 10cm sử dụng trải trên tấm đệm thông thường.

Mẫu đệm lò xo có tấm tiện nghi

Tấm tiện nghi được thiết kế dày từ 5 – 10cm

Công dụng giữ nhiệt cũng như tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra, chất liệu sử dụng cho tấm tiện nghi cũng vô cùng đa dạng giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn những chất liệu tốt nhất cho sức khỏe của mình. Những chất liệu khác của tấm tiện nghi như Lông vũ, Lông thú, Bông, Mousse, Cao su, Foam…

Tấm tiện nghi được thiết kế theo đúng kích thước của đệm cũng như kích thước của giường nên các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tấm tiện nghi dễ vệ sinh cũng như bảo vệ được đệm lò xo một cách tốt nhất. Đây là cách khắc phục tốt nhất cho những tấm đệm lò xo bị lún mà các bạn nên biết.

 

Cách khắc phục đệm lò xo khi bị lún
Đánh giá sao