Cách đơn giản loại bỏ lông thú cưng từ bộ chăn ga gối đệm

2

Cách đơn giản loại bỏ lông thú cưng từ bộ chăn ga gối đệm

 

Rất nhiều gia đình đã nuôi thú cưng như chó, mèo, đều rất băn khoăn bởi lông của những thú cưng này có thể rụng quanh năm và bám vào đồ đạc liên tuc, đặc biệt là bộ chăn ga gối đệm. Làm thế nào để chăn ga gối đệm sạch mà vẫn có thể nuôi được thú cưng đây?.

Sau đây, noithatphongphu.net,vn xin đưa ra một số cách loại bỏ lông thú cưng trên chăn ga gối đệm đơn giản và đặc biệt, bạn nên thực hiện một trong những cách này thường xuyên, ít nhất 1 lần/ 1 tuần.

Bộ chăn ga Hàn Quốc VIP họa tiết cách tân quý phái nền kem sang trọng CG059

Cách đơn giản loại bỏ lông thú cưng từ bộ chăn ga gối đệm

Cách 1: Bọt biển giúp hút lông ra khỏi đồ vật

Bạn có thể thấm chút nước vào miếng bọt biển cho thật ẩm rồi chà xát nhiều lần trên bề mặt bộ chăn ga bị bám lông cho mèo cho đến khi tấm bọt biển này hút được từng đám lông. Miếng bọt biển sẽ giúp vun những sợi lông thú vào một góc và bạn có thể dễ dàng giặt sạch hoặc nhặt chúng vứt đi. Bạn thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi nào đã thấy chăn ga gối đệm sạch và hết lông.

cach-don-gian-loai-bo-long-thu-ra-khoi-chan-ga-goi-dem-1

Bọt biển giúp hút lông ra khỏi đồ vật

Cách 2: Sử dụng găng tay cao su

Ngoài tác dụng cho việc giặt giũ, rửa bát, lau dọn và quyết nhà, găng tay cao su còn rất hữu ích trong việc làm sạch chăn ga gối đệm đẹp. Có tác dụng tương tự như miếng bọt biển, bạn nên thấm ướt găng tay rồi xoa lên từng chỗ có lông chó, mèo, nó sẽ giúp bạn hút sạch những sợi lông này một cách hiệu quả.

cach-don-gian-loai-bo-long-thu-ra-khoi-chan-ga-goi-dem-2

Sử dụng găng tay cao su

Cách 3: Sử dụng máy hút bụi

Nếu như sử dụng những phương pháp làm chăn ga gối đệm sạch trên mà không hiệu quả, bạn hãy sử dụng máy hút bụi để hoàn thành công việc loại bỏ lông chó mèo khỏi chăn ga gối đệm cao cấp một cách triệt để. Chọn mua những máy hút bụi có nhiều đầu hút, trong đó có những loại máy hút có nhiều đầu hút nhỏ, khe rãnh. Bạn chỉ cần bật máy và kiên nhẫn chờ đợi sẽ thấy hiệu quả rất thành công.

cach-don-gian-loai-bo-long-thu-ra-khoi-chan-ga-goi-dem-3

Sử dụng máy hút bụi

Cách 4: Bóng cao su đồ chơi

Có tác dụng gần giống như bọt biển và găng tay cao su, những quả bóng này không những có tác dụng làm vật trang trí, đồ chơi mà chúng còn có tác dụng làm chăn ga gối đệm sạch từ lớp lông của chó mèo. Bạn chỉ cần thổi quả bóng cao su rồi áp vào bề mặt có lông để những đám lông này bị hút vào quả bóng . Tuy nhiên, cách này khiến cho bạn quá mệt vì mất sức vì đôi khi lông thú còn chui vô miệng của bạn nữa.

cach-don-gian-loai-bo-long-thu-ra-khoi-chan-ga-goi-dem-4

Bóng cao su đồ chơi

Cách 5: Sử dụng băng dính

Để làm chăn ga gối đệm sạch, bạn có thể cắt miếng băng dính thành những đoạn nhỏ và dùng tay dính mặt chứa keo xuống trên bề mặt đồ vật bị bám lông chó mèo. Khi lông đã dính hết vào các miếng băng thì tiếp tục những miếng băng khác, lặp lại thao tác này cho đến khi bề mặt đã sạch lông ở trên bề mặt bộ chăn ga cao cấp của nhà bạn.

cach-don-gian-loai-bo-long-thu-ra-khoi-chan-ga-goi-dem-5

Sử dụng băng dính

Với những cách làm chăn ga gối đệm sạch trên sẽ giúp chăn ga đệm của bạn được loại khỏi những đám lông thú một cách hiệu quả và đảm bảo vệ sinh nhất.

>>> Xem thêm nhiều mẫu chăn ga gối đệm khác tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Cách đơn giản loại bỏ lông thú cưng từ bộ chăn ga gối đệm
5 (100%) 3 votes