Cách chọn giường tầng cho bé yêu thông minh sáng tạo

giuong-tang-cho-be-1

Cách chọn giường tầng cho bé yêu thông minh sáng tạo sẽ là những tham khảo hay nếu như bạn muốn chọn giường tầng cho hai thiên thần nhỏ của mình hoặc đơn giản là muốn tạo nên không gian tuyệt vời dành cho các bé để giúp bé phát huy trí tưởng tượng, vui chơi và học tập tốt hơn.

Giường tầng cho bé sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình

Giường tầng cho bé sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình

Giường tầng bao giờ cũng là kiểu giường mang đến sự thích thú và hứng khởi cho các bé. Đây chính là một trong những sự lựa chọn thông minh và sáng tạo của bậc cha mẹ để giúp bé có thể ngủ một mình hoặc ngủ cùng anh chị. Đó không chỉ là một trong những không gian nghỉ ngơi mà còn giúp bé có thể vui chơi suốt cả ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến những mẫu giường tầng đẹp, vừa an toàn, đồng thời phải thật sáng tạo và thông minh.

Chọn giường tầng an toàn cho các bé

Giường tầng dễ dàng mang đến những niềm vui, sự hứng khởi nhưng cũng có thể dễ gây tai nạn nếu như bé không cẩn thận. Do đó, chiếc giường tầng cho bé an toàn là kiểu giường có lan can chắc chắn, có độ an toàn của cầu tháng lên xuống, phải đủ độ rộng để bé leo trèo lên cầu thang, tránh gây tai nạn.

cach-chon-giuong-tang-cho-be-yeu-thong-minh-sang-tao-4

Chọn giường tầng an toàn cho các bé

Chọn kiểu giường tầng theo màu sắc

Giường ngủ trẻ em khác hoàn toàn với các mẫu giường ngủ của người lớn. Với trẻ em, bạn nên chọn kiểu giường có màu sắc gần gũi với thiên nhiên, màu sắc sặc sỡ như xanh lá cây, bầu trời, màu đỏ, màu vàng…để tăng thêm sự thích thú, tươi sáng cho căn phòng, giúp bé có thể vui chơi trong suốt cả ngày.

cach-chon-giuong-tang-cho-be-yeu-thong-minh-sang-tao-5

Chọn kiểu giường tầng theo màu sắc

Chọn kiểu giường phù hợp với diện tích phòng ngủ

Nếu như phòng ngủ của bé nhà bạn rộng rãi thì điều này hoàn toàn dễ dàng, tuy nhiên, nếu phòng diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn loại giường cho phù hợp. Kiểu giường tầng đặt so le hoặc gấp, rút gọn sẽ phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ nhưng đông con.

cach-chon-giuong-tang-cho-be-yeu-thong-minh-sang-tao-2

Chọn kiểu giường phù hợp với diện tích phòng ngủ

Chọn kiểu giường tầng theo cá tính của bé

Đây là chiếc giường rất quan trọng, vì vậy, nên để con tự lựa chọn kiểu giường có màu sắc, mẫu mã hoặc thiết kế riêng theo đúng sở thích cá nhân của con. Bé trai thường yêu thích gam màu cá tính, còn bé gái thường thích màu đáng yêu. Nếu như 2 bé cùng chung phòng, nên chọn loại giường đơn giản, ấm cúng để tạo sự hòa đồng giữa hai bé.

cach-chon-giuong-tang-cho-be-yeu-thong-minh-sang-tao-1

cach-chon-giuong-tang-cho-be-yeu-thong-minh-sang-tao-3

Chọn kiểu giường tầng theo cá tính của bé

Như vậy, chỉ cần để ý một chút, bạn có thể lựa chọn giường tầng cho bé yêu thông minh sáng tạo rồi đấy. Hãy tạo cho bé yêu sự hứng khởi với kiểu giường này nhé.

Cách chọn giường tầng cho bé yêu thông minh sáng tạo
5 (100%) 2 votes