Cách bảo quản chăn ga cao cấp Hanvico sạch

bo-chan-ga-han-quoc-cao-cap-cg023-01

Cách bảo quản chăn ga cao cấp Hanvico sạch

 

Chăn ga gối đệm Hanvico là loại chăn ga cao cấp khá đắt tiền, tuy nhiên, bạn có thể bảo vệ nó bằng cách bảo quản chăn ga gối Hanvico luôn sạch đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến độc giả các mẹo làm sạch và bảo quản sau đây để chăn ga gối đệm Hanvico luôn có hình thức tốt nhất.

Chống phai màu cho chăn ga

Để giữ chăn ga gối đệm Hanvico luôn mới hoặc không bị phai màu có thể dùng nó để ngâm với hỗn hợp sô đa và nước. Bạn có thể mua sô đa tại những cửa hàng tạp hóa lớn. Nếu như vỏ chăn ga đệm có những vết bẩn khó giặt, nên ngâm khoảng hai giờ trong hỗn hợp bao gồm 3-4 muỗng muối và nước lạnh. Cho bộ chăn ga gối đệm sẽ luôn giữ được sạch sẽ. Để làm khô, hãy phơi tại một nơi có mặt phẳng ngoài trời trong những ngày khô ráo và tốt nhất nên tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên đồ vật.

cach-bao-chan-ga-goi-dem-hanvico-sach

Chống phai màu cho chăn ga gối đệm Hanvico

Vệ sinh bộ đồ giường mà không cần giặt

Trước khi giặt chăn ga gối đệm Havico, hãy thử làm nhẹ nhàng bằng cách đơn giản nhất là hút bụi, cứ 4 tháng hút một lần hoặc lâu hơn. Nên chọn mức cài đặt nhỏ nhất trên máy hút bụi. Ngoài ra, trên máy hút bụi cũng nên gắn kèm theo một bàn chải nhỏ. Nên quấn một cái bít tất cũ hoặc miếng vải mỏng ở cuối vòi hút để ngăn những vật quá nhỏ không bị hút vào.

Loại bỏ những vết bẩn trên bộ đồ giường màu trắng

Để làm sạch chăn ga Hanvico có màu trắng, bạn có thể trộn một ít bột cream of tartar ( một loại nguyên liệu thường dùng để làm bánh) với chất tẩy trắng vải. Cho một chút hỗn hợp này vào vết bẩn của bộ chăn ga đẹp và để cho bột thấm đều vào vết bẩn. Sau khi bột đã khô thì chải sạch đi, vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

cach-bao-chan-ga-goi-dem-hanvico-sach-2

Loại bỏ những vết bẩn trên bộ đồ giường đúng cách 

Bảo quản chăn ga gối đệm Hanvico đúng cách

Để bảo quản chăn ga đệm Hanvico đúng cách, có thể lấy túi bọc cotton trắng ( loại cỡ lớn, thoáng khí). nếu như bạn bảo quản chăn ga gối trong túi nhựa, có thể sẽ dễ bị nấm, mốc hoặc bị lầm tưởng là một bảo rác. Không nên sử dụng những loại túi bọc có màu bởi những màu này có thể bị phai vào chăn.

Bộ chăn ga 4 chiếc Hàn Quốc CG097

Bộ chăn ga 4 chiếc HQ cao cấp CG095

Bộ chăn ga gối 4 chiếc Hàn Quốc màu xanh dương CG091

Bộ chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp CG088

Ngoài chăn ga gối Hanvico, bạn có thể lựa chọn thêm chăn ga Lury

Nếu như những mẫu chăn ga gối đệm Hanvico không làm bạn hài lòng, bạn có thể tham khảo những mẫu chăn ga gối đệm Lury mới nhất dưới đây nhé. Những sản phẩm này sẽ giúp không gian trong căn phòng ngủ của gia đình bạn thêm phần ấm áp, sang trọng mà còn rất dễ làm sạch.

>>> Sở hữu ngay các bộ chăn ga gối đẹp thương hiệu nổi tiếng tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Cách bảo quản chăn ga cao cấp Hanvico sạch
5 (100%) 2 votes